Dự án Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia là dự án có sự kết hợp hoàn hảo giữa chung cư hiện đại và biệt thự liền kề cao cấp, đây chính là dự án bất động sản đang có sức hút rất mãnh liệt hiện nay, là tâm điểm của thị trường bất động sản Hà Nội bắt đầu từ những tháng cuối năm 2015.

Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường sống hạng sang và cổ điển hàng đầu hiện nay. Dự án khu đô thị Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia được chủ đầu tư Vingroup đầu tư hết sức kỹ lưỡng thể hiên ngay ở yếu tố đầu tiên chính là chọn cho dự án một vị trí trắc địa bậc nhất Hà Nội thuộc khu vực Mỹ Đình.

biet-thu-vinhomes-gardenia-4

Yếu tố hút khách của khu đô thị vinhomes gardenia

Đây là khu vực đang được chú ý và đầu tư theo hướng phát triển kinh tế mới của thủ đô. Đây được xem là điểm thu hút đầu tiên của dự án mà mọi người phải nhắc đến chính là vị trí vàng của nó. Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia được xây dựng trên một mảnh đất rộng lớn hiếm có tại cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội.

Khu đất của dự án là khu vực có sự chuyển mình rất mạnh mẽ trong thời gian tới cả về sự đầu tư phát triển kinh tế cũng như về cơ sở hạ tầng.

Cũng nhờ chính vị trí đắt giá này mà dự án được thừa hưởng rất nhiều tiện hiện đại bậc nhất. Với Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia đứa con cưng này đã mang rất nhiều kì vọng của chủ đầu tư.

Vingroup gửi gắm vào dự án một không gian sống mới chuẩn của một khu đô thị hạng sang xanh mát, xác lập được một chuẩn mực sống cho một khu đô thị hoàn hảo tại khu vực này.

Nằm trong chuỗi hệ thống khu đô thị cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, mọi cư dân của khu Chung cư Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia sẽ được thừa hưởng đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như : Công viên cây xanh rộng lớn , hồ điều hòa rộng trên 5ha, Trung Tâm thương Mại Cao Cấp thương hiệu Vincom, Hệ thống trường học liên cấp Vinshool, phòng khám Vinmec nằm trong hệ thống của bệnh viện đa khoa Vinmec… Với sự hỗ trợ đắc lực của các máy móc, phương tiện hiện đại bậc nhất tại hiện nay để cư dân tận hưởng một cuộc sống là trọn vẹn nhất.

Chia Sẻ