Với dự án Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia khách hàng của Vinhomes sẽ được tận hưởng một không gian sống như Resort, có những giờ nghỉ ngơi riêng tư với hồ nước lướn và công viên cây xanh, hồ bơi ngoài trời và hệ thống hồ bơi 4 mùa phục vụ bạn mọi lúc trong cuộc sống, không gian nơi đây được nhận xét là vừa  xanh mát vừa yên tĩnh, thanh bình.

Đặc biệt, với những cư dân yêu thích thể thao và rèn luyện sức khỏe thường xuyên thì toàn bộ tiện ích thể thao ngoài trời, khu tập Gym trang bị máy móc hiện đại đẳng cấp trong nhà, sân tập Yoga, sân tennis rộng ,… là sự lựa chọn lí tưởng nhất cho họ.

biet-thu-vinhomes-gardenia

Với Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia Không Gian Sống Resort

Hay với những người phụ nữ tất bật cho gia đình, con cái mà quên mất thời gian tham gia làm đẹp thì Vinhomes Homes Spa ngay tong dự án sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất  cùng với những cộng đồng chăm sóc, chia sẻ trong cộng đồng đẩy mạnh gia tăng đời sống tinh thần cho những có vai trò to lớn là “người giữ lửa” trong gia đình.

Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia với những tiện ích đi kèm đăng cấp hoàn toàn xứng tầm là dự án được mong chờ và đáng nhận được sự đầu tư lớn nhất trong năm 2016, đáp ứng toàn diện về nhu cầu nhà để ở và cả nhu cầu đầu tư của mọi khách hàng có nhu cầu.

Có lẽ chắc không cần nhắc đến nhiều về các tiện ích đã quá quen thuộc với thương hiệu Vinhomes như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, quảng trường rộng lớn hay khu vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi… . Tất cả các tiện ích đó sẽ đều xuất hiện tại Khu Đô Thị Vinhomes Gardenia theo một cách đặc biệt của dự án này cùng với các dự án đặc trưng mà chỉ có nơi đây mới có.

Chia Sẻ