Bán căn hộ chung cư – Vinschool tên gọi chung của các trường học chất lượng cao thuộc tập đoàn Vingroup tại  Việt Nam,  tại đây xây dựng một hệ thống liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, Vin school ngay từ khi xuất hiện đã được trang bị các điều kiện giáo dục ưu tú nhất cùng với mục tiêu trở thành hệ thống giáo dục lớn tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Hệ thống trường học hoạt động theo tiêu chí  kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục dân tộc vốn có đồng thời tiếp thu tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới tiên tiến nhất. Chính thức tham gia tại  Việt Nam từ năm 2013, với sự chống lưng của tập đoàn Vingroup hệ thống Vinschool hoạt động với chiến lược, kế hoạch cụ thể để phát triển bứt phá trong những năm tiếp theo. Với những ưu điểm vượt trội đó Hệ thống mang đến cho những người học những tiện ích riêng biệt.

Vinshool – Trường Học Đẳng Cấp Quốc Tế

truong-hoc-vinshool

– Trường trình giáo dục tiên tiến: Tại đây áp dựng phương pháp giáo dục song ngữ, các chương trình dạy và học vừa đảm bảo chuẩn theo bộ giáo dục Việt Nam vừa đảm bảo cho học sinh từng bước tiếp xúc với các nên giáo dục tiên tiến khác.

– Không gian học tập lý tưởng:  Điều làm nên điều tuyệt diệu của nơi đây chính là không gian học tập lý tưởng tạo được hứng thú cho người học, điều đó được thể hiện ở từng chi tiết nhỏ tại nơi đây bởi ngay tư ban đâu yếu tố XANH – SẠCH – ĐẸP và AN TOÀN chính là cảm hứng và tiêu chí thiết kế của ngôi trường. Bên trong là rất nhiều sân chơi rộng lớn bao quanh là vườn hoa, cây xanh tạo nên không gian trong lành phục vụ tốt cho mọi hoạt động thể chất ngoài trời cũng như hoạt động vui chơi giải trí của các em.

– Cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ:  Nơi đây hiên đại chính bởi sự đồng bộ của cơ sở vật chất được hết sức đầu tư đảm bảo  đáp ứng tốt nhất về mọi nhu cầu giảng dạy và học tập của học sinh. Ngoài ra hệ thống điều hoà-thông gió được bố trí hết sức khoa học cùng kết hợp với thiết kế mở đón ánh sáng mặt trời hợp lí. Công nghệ thông tin được áp dựng triệt để phục vụ nhu cầu trong việc giảng dạy và học tập.

– Tiện ích phong phú: Vinschool luôn chú trọng phát triển toàn diện từ  trí tuệ và thể chất cho từng thành viên của mình, bên cạch chương trình giảng dậy kết hợp song ngữ thì việc phát triển thể chất cũng đượ chú trọng không kém. Phòng thể chất đa năng được xây dựng với diện tích lớn  là nơi lý tưởng để tổ chức mọi  hoạt đông, giải thi đấu cho nhiều học sinh trong hệ thống. Các bể bơi, sân bóng rổ, sân bóng đá… cũng được xây dựng nagy bên trong trường phục nhu cầu của người học.

– An toàn tuyệt đối: Bên trong khuôn viên trường được xây dựng nhà y tế riêng biệt với các thiết bị đầy đủ, phục vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho các học sinh. An toàn cao với hệ thống an ninh an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.  Việc đưa đón con em đi học là điều yên tâm nhất của các ông bố bà mẹ nơi đây bởi  khoảng cách từ nhà đến trường ngắn bên cạnh đó trường học còn trang bị hệ thống xe riêng đứa đón học sinh của mình đối với những gia đình có nhu cầu.

Với mục tiêu hướng tới giá trị cộng đồng từ đó đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền giáo dục đất nước, Vinschool mang trong mình những giá trị mới , ươm mầm tinh hoa, trí tuệ Việt phục vụ cho sự phát triển của  thế hệ người Việt trẻ  tự tin vươn xa thế giới.

Chia Sẻ