Bán chung cư Hà Nội – Vinmec là tên gọi của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có quy mô hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, được xây dựng và phát triển theo mô hình bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế (international-standard hospital). Ngay từ khi mới đi vào hoạt động Vinmec đã cho thấy sức mạnh của mình bởi những tiện ích vô cùng lớn mà nó mang đến cho cư dân.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả: Vinmec có đầy đủ các chuyên khoa của một bện viên đa khoa cùng với nhiều trung tâm hỗ trợ chuyên ngành, áp dụng triệt để công nghệ cao bằng việc đầu tư nhiều trang thiết bị tân tiến hiện đại, nhiều loại máy móc hiện đại được chuyển giao từ nền y tế nổi tiếng trên thế giới.

benh-vien-vinmec

Vinmec – Đẳng Cấp Bệnh Viện 5 Sao

– Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa: Các phòng khám chữa bệnh nội trú đều được xây dựng khép kín, tiện nghi và sang trọng cùng với sự hỗ trợ  24/24 của hệ thống trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao,  Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân

– Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh chuyên nghiệp: Nơi đây sở hữu đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao , dầy dăn trong kinh nghiệm làm việc, với tiêu chí lấy người bệnh làm trung tâm các nhân viên ở đây luôn tâm huyết vơi nghề và tận tình với bệnh nhân.

– Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu: Bệnh viện được quản lý theo một hệ thống xuyên suốt từ trên xuống dưới một cách xuyên suốt và hiệu quả. Tại đây người nhà và bệnh nhân sẽ được tự lựa chọn chế độ thăm khám, phòng nghỉ cũng như chế độ chăm sóc phù hợp với điều kiện của mình.

– Dịch vụ đạt chuẩn 5 sao: Tại Vinmec bệnh nhân sẽ được chăm sóc một cách toàn diện, tận tâm với những tiện ích đẳng cấp của  hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Chia Sẻ