Bán Chung Cư Hà Nội – Rạp chiếu phim của Vinhomes được xây dựng bằng hệ thống rạp chiếu phim Platinum Cineplex với thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu với trang thiết bị hiện đại, các phòng chiếu phim được xây dựng với thiết kế sang trọng và đẳng , đây đã đangvà sẽ tiếp tục là một trong những địa điểm giải trí hấp dẫn nhất tại Hà Nội.

Bước vào bất kì một phòng chiếu phim nào bạn sẽ cháng ngợp bới sự hiện đại có đầu tư tại đây bởi nơi đây được bố trí các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay bao như: màn hình được tráng bạc cực lớn mang lại độ nét cao, độ sáng vượt trội, hình ảnh tinh tế, hệ thống âm thanh vòm với kỹ thuật số Dolby 7.1… tất cả sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm chân thật nhất và sống động nhất. Các thiết kế tại đây gây ấn tượng ngay từ bên ngoài  lối đi hành lang đến sảnh và vào trong phòng chiếu, các mảng tường được cắt ghép tang trí bởi những màu sắc vô cùng tinh tế và sang trọng.

rap-chieu-phim-plax

Vinhomes – Rạp Chiếu Phim Platinum Cineplex Châu Âu

Các poster và Trailer được cập nhật và trình chiếu khắp nơi mang lại cảm giác vừa mới lạ và hấp dẫn mà chỉ có thể tìm thấy tại hệ thống Platinum Cineplex  Vinhomes. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức các bộ phim thuộc nhiều thể loại, nhiều dạng như: 3D, 2D, thậm chí cả phim nhựa 35mm đến những tác phẩm điện ảnh kinh điển, những tuyệt tác về âm thanh và hình ảnh với hệ thống phòng chiếu hiện đại, rộng rãi.

Đẳng cấp nhất chính hệ thống ghế da cao cấp với nút điều chỉnh ngã lưng sẽ đem lại sự thoải mái tiện nghi như ở nhà. Sảnh chờ rộng rãi, thoáng mát cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện định ảnh hay những buổi công chiếu phim lớn. Với sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng Vingroup đầu tư xây dựng nhiều rạp chiếu phim rất lớn tại các dự án của Vinhomes như: Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City… Tạo điều kiện tốt nhất cho những khách hàng yêu thích môn nghệ thuật thứ bảy.

Chia Sẻ