Vinhomes Mễ Trì – Hiện tại mức lãi suất hấp dẫn để thu hút khách hàng thường là 0%. Nhiều khu chung cư đang tiến hành chào bán với mức giá này, trong số đó có khu chung cư Vinhomes Mễ Trì. Nếu bạn thích mua căn hộ tại đây, có thể tham khảo thêm những thông tin về chính sách ưu đãi của khu dự án này.

Chính sách mua nhà trợ giá tốt

Ngân hàng đứng ra để hỗ trợ tài chính cho việc mua chung cư này là VietcomBank. Cụ thể, họ sẽ hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ và lãi suất 0% được áp dụng trong 9 tháng đầu.

Mức giá để sở hữu căn nhà tại đây khoảng 17,5 triệu / m2. Dự án này nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ, nơi hỗ trợ những người có thu nhập thấp để mua nhà.

Vinhomes Mễ Trì – Ưu đãi người mua nhà với lãi suất hấp dẫn

vinhomes-me-tri-4

Ưu điểm trong thiết kế chung cư

Với những ai có ý định mua nhà tại Vinhomes Mễ Trì, bạn có thể tham khảo qua những điểm mạnh của chúng. Dự án bất động sản này được xây dựng bởi công ty CP Hateco, có địa chỉ tại quận Hoàng Mai. Nơi đây nắm giữ những góc view đẹp khi nhìn ra khu hồ điều hòa, tiếp giáp với công viên Yên Sở.

Công trình này gồm 2 tòa tháp, mỗi tòa 28 tầng, diện tích xây dựng là 7.000 m2. Diện tích cho căn hộ tại đây dao động từ 47 đến 107 m2.

Về nội thất, công trình được xây dựng với những thiết bị công nghệ hiện đại từ hàn Quốc, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh hiện đại, trần thạch cao…

Các căn hộ được thiết kế với vật liệu nội thất bàn giao hiện đại bao gồm trần thạch cao chống ẩm, sàn gỗ chống trầy xước, cửa chống cháy công nghệ Hàn Quốc, thiết bị vệ sinh cao cấp, bình nóng lạnh…

Về kiến trúc ngoại cảnh, công trình này được xây dựng với cảm hứng từ không gian xanh của Singapore. Có thể nói rằng, đây là dự án có nhiều ưu điểm đặc biệt là những công trình nhận được sự hỗ trợ gói 30.000 tỷ như thế này.

 

Chia Sẻ