Dự án chung cư và Biệt thự Vinhomes Mễ Trì trong tương lai sắp tới chắc chắn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản hà Nội làn gió vô cùng tươi mới với thiết kế và tiện ích vượt trội. Đồng thời gia tang thêm nhiều lựa chọn mới cho khách hàng.

Được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam, cùng với sự góp mặt của 8 đối tác xây dựng là các tập đoàn xây dựng ớn trong nước và ngay từ đầu đã được nhào nặn bởi các nhà thiết kế hàng đầu thế giới đã từng xây dựng nhiều công trình lớn như Tòa tháp Dubai, Tòa nhà Mái Vòm, Vinhomes Central Park…

vinhomes-me-tri-16

Vinhomes Mễ Trì Thành Công Không Chỉ Đến Từ Thương Hiệu

Do đó thì Vinhomes Paradise Mễ Trì  xứng đáng được là dòng sản phẩm chung cư cao cấp hạng sang gây ấn tượng trong những năm tới cùng một không gian sống xanh đẳng cấp và hiện đại với đầy đủ tiện nghi và tiện ích cho cuộc sống hiện đại.

Dự án có khoảng 331 căn Biệt thự Vinhomes Mễ Trì và hơn 100 căn hộ liền kề và điểm nhấn là  3 tòa chung cư cao tầng cao cấp . Điểm nhấn giữa khu đô thị là hồ nước rộng hơn 8ha giúp điều hòa không khí  bao quanh là hệ thống cây xanh tạo thêm cảnh quan hấp dẫn mang đến không gian thư giãn tuyệt vời cho khách hàng.

Dự án mang hơi thở của tập đoàn Vingroup xong với sự góp sức của nhiều công ty xây dựng lớn khác trong cả nước càng gia tăng thêm sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Với sự thâm gia xây dựng Vinhomes Mễ Trì sẽ có thêm nhiều chi tiết mới lạ hơn so với các sản phẩm cùng thương hiệu Vinhomes trên nện một tổng thể sang trọng và hiện đại dự án sẽ được đan xen và chia nhỏ thực hiện từ các kho biệt thự sân vườn, khu nhà liện kề đến các tòa chung cư chọc trời.

Hơn nữa với sự tham gia hỗ trợ lẫn nhau của nhiều đơn vị khác nhau chắc chắn tiến độ của công trình sẽ được hoàn thiện nhanh chóng hứa hẹn cho khách hàng tận hưởng cuộc sống xanh hiện đại một cách nhanh nhất.

Chia Sẻ