Tiện ích Vinhomes Mễ Trì đem lại là rất nhiều giá trị sống chưa từng có, Vinhomes paradise  xứng tầm một khu đô thị Luxury, một Singapore thu nhỏ giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Sở hữu một căn hộ tại dự án Vinhomes Mễ Trì cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh hiện đại đích thực với hàng loạt hạng mục tiện ích đẳng cấp và tiên tiến nhất, hòa mình trong đồng bộ thiết kế sang trọng cùng không gian xanh, sạch đẹp và an ninh bậc nhất Hà Nội.

vinhomes-me-tri-20

Vinhomes Mễ Trì nơi xứng danh ” Thiên đường cuộc sống”

Tại đây là lựa chọn số một cho con em của mỗi gia đình bởi hệ thống tiện ích trường học quốc tế Vinschool và bệnh viện Vinmec là hoàn hảo nhất. Hệ thống tiện ích Vinhomes paradise Mễ Trì được tích hợp bởi một hệ thống các trường tiểu học và trung học với tên gọi trường học quốc tế Vinschool thống nhất với những dịch vụ chăm sóc giáo dục tiên tiến chuẩn quốc tế.

Tại Vinschool quý khách hoàn toàn yên tâm khi cho con mình học tập và vui chơi  cùng một đội ngũ giáo viên song ngữ giảng dạy chuyên môn cao  cùng hệ thống bảo vệ an ninh hiện đạ đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây sẽ là cái nôi phát triển của trẻ, giúp trẻ định hướng được mục tiêu phát triển trong tương lai.

Đặc biệt, tiện ích dự án Vinhomes paradise Mễ Trì sẽ tích hợp hệ thống bệnh viện Vinmec hiện đại phục vụ hoạt động sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe cư dân ngay tại dự án.

Với đội ngũ y bác sỹ chuyên sâu với chuyên môn cao, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chắc chắn Vinmec sẽ chăm sóc cuộc sống lành mạnh cho gia đình bạn.Hãy đề Vinhomes Mễ Trì chăm sóc và bảo vệ cho cuộc sống cho từng thành viên trong gia đình bạn.

Chia Sẻ