Nói đến dự vẫn Vinhomes Paradise Mễ Trì một dự án đang trong quá trình triển khai của tập đoàn Vingroup chắc chắn điểm đầu tiên khiến bạn chú ý chính là môi trường sống và cảnh quan nơi đây.

Một môi trường sống hoàn hảo tại Vinhomes Mễ Trì được thiết kế và xây dựng theo một lối kiến trúc vô cùng hiện đại, kết hợp với hệ thống nội ngoại thất sang trọng và tiện nghi và bắt mắt.

Cảnh quan nơi đây đặc biệt với bao quanh dự án là những thảm thực vật xanh tươi giúp thanh lọc không khí mang đến cho cư dân được sống trong môi trường lý tưởng, tốt cho sức khỏe sinh dưỡng.

can-ho-chung-cu-vinhomes-me-tri-14

Vinhomes Mễ Trì ngoại thất sang trọng và tiện nghi

Yếu tố đầu tiên tạo nên môi trường sống hoàn hảo tại Vinhomes Mễ Trì là hệ thống cây xanh và hồ nước điều hòa ấn tượng tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho mọi gia đình và mọi thế hệ cư dân sinh sóng tại đây.

Những tiện nghi hàng đầu như: khu vui chơi giải trí, không gian xanh, trường học, bệnh viện,… thích hợp cho từng độ tuổi khác nhau bởi mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có sự chăm sóc và đáp ứng khác nhau về nhu cầu sử dụng tiện ích.

Các hoạt động cũng được bố trí rất thích hợp cho từng đối tượng, từng độ tuổi khác nhau như công viên xanh thích hợp cho mọi lứa tuổi tập thể dục, dạo bộ hay vãn cảnh,… đặc biệt là tốt cho sức khỏe những người lớn tuổi; khu mua sắm sầm uất và những khu ăn uống ẩm thực ngoài trời là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ năng động tụ họp giao lưu,  hoặc những hoạt động vui chơi tại sân chơi phun nước, khu giải trí trong nhà lại rất thích hợp cho trẻ em,…

Để sở hữu một căn hộ cao cấp, một căn biệt thự sang trọng hay một ngôi nhà liền kề tại Vinhomes Mễ Trì  không còn là mơ ước bởi Vinhomes luôn mang đến giá bán hợp lý cùng chính sách bán hàng hấp dẫn tạo điều kiện cho Khách hàng có cơ hội sở hữu chúng.

Chia Sẻ