Theo đuổi mô hình xây dựng những khu đô thị phức hợp liên tục các dự án của Vinhomes với sự đầu tư của tập đoàn Vingroup, chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ được trang bị xây dựng rất nhiều tiện ích cá nhân hàng đầu hoàn hảo đi kèm.

Những tiện ích bạn và gia đình sẽ nhận được khi sinh sống tại Vinhomes Mễ Trì như trung tâm thương mại Vincom với vô vàn mặt hàng đa dạng, bệnh viện Vinmec đẳng cấp quốc tế , trường học Vinschool hiện đại,… đều sẽ đi kèm ngay trong khu dân sinh tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho mọi hoạt đọng của bạn và gia đình.Không gian xanh và bể bơi ngoài trời là tiện ích nổi bật tại đây mà ít nơi có được.

can-ho-chung-cu-vinhomes-me-tri-8

Vinhomes Mễ Trì Không Gian Xanh Tươi Mát

Trong dự án Vinhomes Mễ Trì không gian xanh tươi mát là đặc điểm nổi bật không thể nào bỏ qua. Không gian xanh mát tư nhiên ngay giữa lòng thủ đô sẽ làm cho chung cư Vinhomes trở nên thân thiện hơn bao giờ hết và sạch mát xoa dịu đi sự nóng nực mùa hè, sự khó chịu của mùa đông và ngột ngạt nơi thành phố.

Bên cạnh đó phải kể đến bãi đậu xe ngầm hiện đại sang trọng cùng với hệ thống an ninh được đảm bảo hoạt động 24/7 sẽ bảo đảm an toàn cũng như trị an trong toàn khu nhà.

Hệ thống cảnh báo cháy sẽ thực hiện cảnh báo và tự động dập lửa bằng vòi phun cùng các công cụ phụ trợ bất cứ lúc nào có hiện tượng xảy ra cháy nổ.

Ngoài ra tại dự án Vinhomes Mễ Trì còn rất nhiều đặc điểm thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy chuẩn bị thật tốt để sở hữu ngay một căn hộ tại đây vào đợt mở bán tới để có được ưu đã tốt nhất.

Chia Sẻ