Vinhomes Mễ Trì – Những gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu / tháng thường chọn những khu chung cư có mức giá trung bình. Vậy bạn nên mua loại căn hộ như thế nào. Sau đây là một vài những gợi ý để bạn tham khảo.

Mức lãi suất ưu đãi của ngân hàng

Hầu hết những căn họ tầm trung giá dưới 2 tỷ thường có những chính sách ưu đãi về vay vốn hấp dẫn như cho vay với số tiền lên đến 70% giá trị nhà. Lãi suất thường ưu đãi 0% trong năm đầu tiên. Một vài khu chung cư để bạn lựa chọn

+Chung cư Hateco Hoàng Mai

+Chung cư Hòa Bình Green City

+Chung cư Hồ Gươm Plaza

Vinhomes Mễ Trì – Dự án mua nhà hợp với thu nhập

biet-thu-me-tri

Theo như những thông tin của chủ đầu tư thì trong lễ khai trương Hateco Hoàng Mai, số lượng khách tham gia lên đến 500 người và số lượng giao dịch thành công lên đến 300. Mức giá để sở hữu căn hộ này rơi vào khoảng 17 triệu / m2 – thuộc tầm trung. Nếu bạn muốn một căn hộ có diện tích trung bình 70 m2 thì số tiền bạn bỏ ra là khoảng 1,2 tỷ.

Ví dụ thực tế về người mua nhà

Với mức thu nhập là 20 triệu / tháng, một khách hàng đã mua nó với mức tiền là 1,4 tỷ. Anh ta sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và mức lãi suất tốt với 0% cho năm đầu tiên. Cách mua nhà này sẽ đảm bảo an toàn về tài chính trong một thời gian dài.

Khi mua nhà, anh này khuyên rằng bạn nên quan tâm đến nội thất đi kèm của căn hộ. Một vài gạch đầu dòng để bạn biết như trần thạch cao chống ẩm, của chất lượng, thiết bị vệ sinh mang nhãn hiệu nổi tiếng cùng sàn gỗ đẹp.

Hiện nay có rất nhiều chung cư tầm trung thích hợp với những người có thu nhập 20 triệu / tháng. bạn hãy cân nhắc những mức lãi suất hợp lý và ưu đãi dành cho chủ đàu tư.

Chia Sẻ