Vinhomes Paradise Mễ Trì –  là một thương hiệu cá nhân tại Việt Nam trong thị truờng BĐS gây được nhiều ấn tượng nhất trong những năm qua. Với nguồn tài chính mạnh, tầm nhìn chiến lược sâu rộng, với kinh nghiệm dày dặn trong bất động sản đã giúp Vin có được những thành công ngoài mong đợi. Dự án khu đô thị Vinhomes Mễ Trì là một trong các dự án như thế của Vinhomes.

Trong dự án này Vin sẽ cung cấp ra thị trường với 3 dòng sản phẩm chính: Biệt thự, liền kề và căn hộ chung cư. Chi tiết từng dòng sản phẩm như sau:

phong-6

Vinhomes Mễ Trì – Biệt Thự Trong Lòng Đô Thị

Dự án ra mắt thị trường tầm 331 căn biệt thự Vinhomes Mễ Trì. Với lối thiết kế sạng trọng, đẳng cấp với đầy đủ vườn cây xanh và hồ nhân tạo xung quanh tạo không gian yên tĩnh và thanh bình. Từng chi tiết nhỏ của căn biệt thự đều được Vin tỉ lỉ hoàn thiện một cách tinh tế nhất. Đại diện tiêu biểu là biệt thự riverside long biên đã tạo được rất nhiều ấn tượng cho khách hàng.

Mặt bằng thiết kế

Hiện tại mặt bằng vẫn chưa có. Chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất tới khách hàng.

Giá bán và chính sách bán hàng (liên hệ để biết thông tin chính xác)

LIỀN KỀ VINHOMES PARADISE

Là sản phẩm có diện tích bé hơn so với biệt thự nhưng liền kề Vinhomes Mễ Trì cũng là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng để ý tới.

Dự án cho ra đời khoảng 100 căn liền kề, được chia thành từng khu riêng biệt với cấu trúc thiết kế giống nhau.

Mặt bằng thiết kế

Hiện nay mặt bằng liền kề vẫn chưa có chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.

Giá bán và chính sách bán hàng

Giá bán các căn liền kề vẫn chưa được chủ đầu tư Vin tuyên bố. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp.

CHUNG CƯ VINHOMES PARADISE

Để tạo điểm nhấn mạnh cho dự án này chủ đầu tư VinGroup cũng tung ra thị trường 3 tòa chung cư Vinhomes Mễ Trì. Các sản phẩm chung cư của Vin đã rất thành công qua các dự án trước đó như: royal city, times city. Chung cư dự kiến có diện tích từ 50-120m2

Mặt bằng thiết kế

Mặt bằng căn hộ hiện tại chưa được chính thức tuyên bố. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể.

Giá bán và chính sách

Khách hàng có nhu cầu và quan tâm tới giá bán vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.

Chia Sẻ