Vinhomes Liễu Giai là dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup tọa lạc tại vị trí vàng Ba Đình, HN. Dự án là tổ hợp văn phòng hạng sang kết hợp với trung tâm thương mại, mua sắm và căn hộ cao cấp. Được đầu tư xây dựng trên diện tích đất 13,500m2 với tỉ lệ xây dựng chiếm 54%.

Các dòng sản phẩm của Vin luôn làm cho khách hàng rất đỗi hài lòng không chỉ vì độ sang trọng, đẳng cấp, mà bởi cấu trúc thiết kế căn hộ luôn tối ưu hóa công năng sử dụng là lớn nhất, tiết kiệm diện tích, bên cạnh đó đưa con người đến gần với thiên nhiên hơn. Đó chính là điểm nổi trội của Vin ở các dự án.

mua-ban-can-ho-chung-cu-ha-noi-1

Dự kiến mặt bằng căn hộ như sau:

Loại 2 phòng ngủ: từ 75-86m2

Loại 3 phòng ngủ: từ 95 tới 115m2

Loại 4 phòng ngủ (Penhouse ): 170m2

Kế thừa và phát huy những công nghệ mới với những nhà thầu tư vấn hàng đầu nên mỗi căn hộ đều được chủ đầu tư tính toán rất kĩ luỡng để mang lại không gian thoải mái nhất cũng như tầm view là rộng nhất.

Giá bán và chính sách bán hàng:

Hiện tại giá bán dự án khu căn hộ Vinhomes Liễu Giai vẫn chưa chính thức được chủ đầu tư Vin tuyên bố. Tuy nhiên khách hàng quan tâm có thể liên hệ để được tìm hiểu và tư vấn thêm một cách chính xác nhất.

Nếu bạn là một nhà đầu tư thì đây chính là cơ hội tốt nên đầu tư vào dự án có một không hai này. Bởi nhu cầu mua nhà khu vực này rất đông trong khi đó dự án thì lại rất ít. Mặt khác người nước ngoài có nhu cầu thuê ở đây rất đông vì vậy các sản phẩm sau khi đã được bàn giao đều có tỉ lệ khách thuê tới hơn 90%.

Khám phá tiếp: Vinhomes Central Palace nâng tầm thương hiệu BĐS Vinhome

Chia Sẻ