Dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai có vị trí gần với nhiều hồ lớn như hồ tây, hò giảng võ, hồ thủ lệ, tạo nên một không gian xung quanh vô cùng thoáng đãng và dự án cũng được thiết kế thêm các khu sinh hoạt công cộng ngoài tiện nghi còn có rất  nhiều cây xanh phủ bóng mát để dân cư sống tại đây có thể cảm nhận được nguồn không khí trong lành xanh mát.

Địa điểm dành cho sinh hoạt cộng đồng là những nơi vô cùng thiếu tại Hà Nội vì vậy việc đem đến những địa điểm dành riêng để sinh hoạt cộng đồng là điều tạo nên nét đặc biệt đáng chú ý trong thiết kế của Vinhomes.

Ngoài ra để đáp ứng được nhu cầu rèn luyện sức khỏe của dân cư sống tại đây, chủ đầu tư đã thiết kế nên một bể bơi bốn mùa hiện đại chỉ có tại các công trình Vinhomes và rất nhiều phòng tập GYM trang bị  thiết bị hỗ trợ tập luyện hiện đại chọn lựa và  nhập khẩu từ châu Âu đem đến giá trị cuộc sống cùng không gian tập luyện vô cùng hiện đại.

Sau những giờ học tập và làm việc thì các khu trung tâm thương mại là nơi vừa mua sắm, tham quan cho các hoạt động của gia đình. Với mức độ dân cư sống tại đây rất đông đúc nên việc xậy dựng bãi đô xe thông minh cũng là nét đáng chú tại nơi đây.

Bãi đỗ xe được thiết kế với hệ thống quản lý thông minh hiện đại, phân luồng và các loại xe khác nhau,đảm bảo trông giữ đầy đủ tất cả các phương tiện giao thông. Bên cạnh đó là hệ thống an ninh được trang bị đảm bảo an toàn tuyệt đối bao gồm một đội ngũ bảo về giày kinh nghiệm và sự hỗ trợ của các thiết bị an nhinh tân tiến. Tất cả những tiện ích đã sẽ tạo nên một Vinhomes Liễu Giai tuyệt vời nhất, đẳng cấp nhất.

Khám phá tiếp: Dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai Đẳng Cấp Vượt Trội

Chia Sẻ