Vinhomes Liễu Giai tọa lạc ngay mặt đường Liễu Giai một tuyến đường huyết mạch của Hà nội, nằm trọn trong trung tâm tài chính văn hóa của thủ đô hà Nội, đây là vị trí vàng kết nối được với rất nhiều trục đường lớn trung tâm, bên cạnh đó là các trường đại học, các khu vui chơi mua sắm lớn bậc nhất tại Hà Nội.

Nằm trên tuyến đường Liễu giai giao với đường Vạn Phúc từ Vincom Liễu Giai chúng ta rất dễ di chuyển đến các trường Đại Học lớn tại Hà Nội. Không bị bó gon trong Trung tâm nội đô, nơi đây sở hữu tâm view thoáng đãng và thơ mộng. Vincom có hướng nhìn ra Hồ Tây thơ mộng.

mat-bang-can-ho-chung-cu-vinhomes-me-tri

Hệ thống gia thông bao quanh đã được đầu tư và đồng bộ hóa từ trước đó vô cùng thuận tiện nên cư dân có thể thuận lợi di chuyển, mặt khác Liễu Giai còn tiếp giáp với nhiều tuyến đường trọng điểm khác Kim Mã, Đường Ven Hồ, Đường Đê La Thành… Có thể nhận thấy đây là vị trí đắc địa, mang đến cho cư dân cuộc sống thuận tiện và thoải mái nhất, được hưởng trọn vẹn rất các tiện ích đẳng cấp nhất mà không nơi nào có thể mang lại.

Ngay từ khi còn nằm trên bàn giấy dự án đã được rất đông người dân chú ý đên, bởi mật đọ dân số trong trung tâm thành phố rất dông nhưng người dân lại không muốn rời ra các khu bên ngoài vì thế dự án như một luồng gió mới giair quyết rất lướn vẫn đề nhà ở cho người dân thủ đô.

Sự xuất hiện của Vinhomes Liễu Giai giúp vừa giúp cho người dân an cư lạc nghiệp trong khu vực gắn bó vừa mang lại cuộc sống đẳng cấp và hiện đại mà ít ở đâu có được.

Khám phá tiếp: Vinhomes Liễu Giai – Vị Trí Vàng Của Quận Ba Đình

Chia Sẻ