Hệ thống căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai chủ yếu là dự án căn hộ cao cấp thuộc tập đoàn Vingroup; dự án từ vị trí, quy mô, thiết kế đến tiện ích vượt trội bậc nhất quận trung tâm hà Nội. Ngoài ra dự án còn có tên gọi khác là Vinomes Central Palace nằm trên số 29 đường Liễu Giai, Ba Đình – đây là lô đất vàng có địa thế hàng đầu tại tại thủ đô, hứa hẹn sẽ mang đến một khuôn viên hoàn hảo, được yêu thích nhất cho mọi gia đình.

Park-hill-Times-City-phong-cach-song-nghi-duong-1

Vingroup là chủ đầu tư có bề dày về kinh nghiệm, tiềm lực mạnh mẽ về tài chính cùng thương hiệu đẳng cấp hàng đầu Việt Nam phủ sóng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trọng lĩnh vực xây dựng chung cư nhà ở, đặc biệt chiếm lĩnh trong thị trường các dự án chung cư cao cấp, taaph đoàn đã triển khai thành công rất nhiều các công trình mang quy mô đẳng cấp quốc tế cùng với niểm tin cậy từ khách hàng.

Vinhomes Liễu Giai là dự án căn hộ mới nhất của tập đoàn này. Ngay từ những ngày đầu dự án căn hộ Vinhomes Liễu Giai đã được đón nhận, mong chờ và sự ủng hộ mạnh mẽ từ dư luận, các phương tiện truyền thông báo trí, khách hàng và các nhà đầu tư… tạo thành cơn sóng trên thị trường nhà đất Việt Nam vì vậy Dự án Vinhomes Liễu Giai chắc chắn sẽ là một trong những dự án được mong đợi nhất trong những tháng cuối năm 2015. Trong giai đoạn này, thị trường bất động sản Việt Nam đang trong độ “thai nghén” cho một giai đoạn cao trào bùng nổ mới.

Hơn nữa, Vinhomes Liễu Giai ngoài những thế mạnh nhìn thấy được từ vị trí trung tâm đến tiện nghi hiện đại, còn được đảm bảo bởi chủ đầu tư Vingroup – một trong những tập đoàn đầu tư xây dựng có tiền lực và uy tìn hàng đầu Việt Nam. Chung cư Liễu Giai mặc dù mới chỉ trong quá trình chuẩn bị triển khai xây dựng, nhưng với sư săn đón đặc biệt của khách hàng nên theo kế hoạch các căn hộ sẽ được mở bán ngay trong thời gian tới. Nếu đang muốn sở hữu căn hộ tại đây bạn phải thường xuyên cập nhập thông tin của dự án.

Khám phá tiếp: Vinhomes Liễu Giai hé lộ tên gọi chính thức Vinhomes Central Palace

Chia Sẻ