Dự án căn hộ Vinhomes Central Palace được xậy dựng nên có khả năng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của một cuộc sống hoàn hảo tiện nghi của các cư dân tương lai như trường học quốc tế Vinschool, trung tâm thương mại, Bênh viện vimec cao cấp, khu vui chơi giải trí đa năng ….

Những dịch vụ mua sắm, ăn uống hay tiếp đãi bạn bè đều được tổ chức trong khu vực tòa nhà của bạn và bạn không phải đi đâu xa và hơn cả là trẻ em có thể đi bộ tới trường vì khoảng cách từ trường đến nhà là rất gần, Việc chăm sóc sức khỏa cũng là vẫn đề ưu việt tại đây bởi bạn sẽ được chăm sóc tận tình bởi bệnh viện chất lượng quốc tế Vinmec

vinhomes-lieu-giai-1

Theo dự án trên giấy thì tổ hợp dự án chung cư cao cấp này  được đầu tư xây dựng với hình thức là các công trình nhà ở  và văn phòng cao trên 30 tầng trên diện tích 13.500m2, và các khu cây xanh, khu thể thao, hồ bơi bốn mùa…

Vinhomes Liễu Giai ở đây được thiết kế vô cùng hiện đại , ngay từ xa bạn đã có thể nhìn thấy sự đồ sộ của 4 tòa tháp cao chót vót với tổng 2500 căn hộ cao cấp, trong đó 2 toàn có chiều cao 43 tầng và 2 tòa còn lại là 47 tầng, 4 tòa tháp trong một tỏng thể thống nhất, từ trên cao nhìn xuống trông giống như các nốt nhạc đang nhảy múa.

Bởi vì là dự án thực hiện sau nên nội thất của căn hộ được chăm chút tuyển chọn rất kĩ lưỡng luxury cao cấp tiêu chuẩn 6 sao. Bên trong có khu sky villa, điều đặc biệt là khu vực này hồ bơi không xây trong nhà mà được đặt trên 2 tầng cao nhất mang lại cho người sử dụng dịch vụ được trải nghiệm cảm giác vô cùng thú vị. Khu vực penthouse mới thực sự đặc biệt bởi thiết kế nhà ở có sân vườn tạo cảm giác than thiện với thiên nhiên.

Nơi đây mang kiến trúc hiện đại, một môi trường vô cùng lý tưởng, trong các phòng đều tràn ngập ánh sáng, từ phòng ngủ và phòng tắm sự kết hợp hoàn chỉnh giữa tiện nghi sang trọng và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao. Thiết kế của dự án Vinhomes Liễu Giai là niềm tự hào mới nhất của tập đoàn Vingroup cũng chính là điểm thu hút đặc biệt của dự án này.

Khám phá tiếp: Những thiết kế vượt trội của căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai Central Palace

Chia Sẻ