Chung cư Vinhomes Liễu Giai đang là dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup, trong tương lai gần hứa hén sẽ mang đến cho cư dân Vinhomes tương lại một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất ngay giữa trung tâm với rất nhiều tiện ích như: trường học quốc tế liên cấp, bệnh viện chuẩn quốc tế, đại siêu thị Vinmart, trung tâm mua sắm lớn, khu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi, khu thể thao và bể bơi ngoài trời được đặt trên các tầng cao, hệ thống vườn cây xanh, vườn hoa đan xem, hồ nước nhân tạo,… Cùng với đó là an ninh 24/24 đảm bảo cho một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Vinhomes-lieu-giai-32

 Các căn hộ tại dự án sẽ được thiết kế đồng bộ theo không gian mở với tầm view hướng ra các hồ lớn xung quanh khu vực, và không gian sử dung được phân chia hợp lý thành nhiều không gian chức năng riêng biệt và kết nối linh hoạt.

Đảm bảo các căn hộ đều có ban công riêng để đón gió Thăng Long và ánh sáng tự nhiên và đảm bảo cho sự đối lưu không khí tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên thiết kế phòng vẫn đảm bảo phong cách hiện đại, sang trọng. Từ nội thất đến vật liệu xây dựng đều rất cao cấp và được nhập khẩu từ những hãng danh tiếng.

Hơn thế Vinhomes Liễu Giai có vị trí tuyệt hảo, nằm ngay giữa lòng của trung tâm của Thủ đô, trên trục đường Liễu Giai đẹp nhất Hà Nội, vì thế việc liên kết khu vực dự án chung cư Vinhomes Liễu Giai  là vô cùng thuận lợi cho các cư dân tại đây di chuyển đến các địa điểm trong khu vực trung tâm nội, ngoại thành. Nơi đây chính là cuốc sống tương lai mang đến tương lai cho bạn và gia đình.

Khám phá tiếp: Nên Nói Vinhomes Liễu Giai Có Vị Trí “Vàng Mười”

Chia Sẻ