Tập đoàn Vingroup được biết đến là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng bất động sản, tập đoàn mang giá trị cốt lõi cải tạo cuộc sống, mang đến một cuộc sống chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, công ty luôn thành không và dày dặn kinh nghiệm về quản lý và điều hành rất nhiều dự án đẳng cấp có quy mô quốc tế như: Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Tân Cảng…

Chung Cư Vinhomes Central Palace Liễu Giai là một trong những dự án mang trong mình trách nhiệm thực hiện giá trị cốt lõi đó,  dự án trước đó nhưng sự nổi bật được thể hiện qua sự tối ưu diện tích sống và đồng bộ cơ sở hạ tầng rộng rãi và hơn hết đó là dịch vụ quản lý và chăm sóc khách hàng sau bán nên.

phoi-canh-vinhomes-lieu-giai-1

Điều đó có nghĩa là sau khi sở hữu một căn hộ tại đây sẽ được chăm sóc bởi rất nhiều tiện ích ưu việt đặc trưng của thương hiệu Vinhomes như trung tâm mua sắm, bệnh viện chất lượng cao,… đặc biệt hơn cả tại Vinhomes Liễu giai đó là  sau khi nhận nhà hoặc căn hộ của gia đình bạn luôn luôn được chăm chút đến từng cành cây ngọn cỏ bằng dịch vụ chăm tỉa cây cảnh, dọn vệ sinh ưu việt.

Ở đây còn nổi tiếng và được ưu chuộng bởi tầm view vô cùng đặc sắc nhìn thẳng ra Hà Tây sâu hút mắt vô cùng mát mẻ vào mùa hè. Hiện nay khu đô thị Vinhomes liễu giai có 3 mặt tiền tại ba trục đường lớn Liễu Giai, Kim Mã và Nguyễn Chi Thanh tất cả đều là tất cả đều là trục đường chính của nội đô dẫn vào trung tâm phố cổ và đi ra các quận huyện khách rất dễ dàng. Chỉ với bằng đấy thôi bạn cũng đã nên xem xét việc sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án này.

Khám phá tiếp: Dự án bất động sản hot nhất 2016 sắp ra mắt của Vinhomes

Chia Sẻ