Thương hiệu Vinhomes của Tập đoàn Vingroup vừa được tôn vinh là thương hiệu BĐS  đắt giá nhất Việt Nam 2015, do Brand Finance – Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới công bố. Từ những dự án bất động sản lớn Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park… đã ngày càng làm nên tên tuổi và khẳng định thương hiệu Bất Động sản Vihomes ngày càng được khách hàng yêu mến, quan tâm và tin tưởng.

Tiếp nối thành công từ những dự án lớn đó, dự án Vinhomes Central Palace sẽ ra đời và mang đến cho cư dân một hệ thống chung cư đẳng cấp bậc nhất hiện nay, Vinhomes Liễu Giai có vị trí vàng khi nó nằm gần “trái tim ” của Hà Nội. Tất cả căn hộ Vinhomes Liễu Giai đều được thiết kế hợp lí, đảm bảo đón ánh sáng tự nhiên.

vinhomes-me-tri

Các căn hộ ở Vinhomes Liễu Giai có thiết kế hợp lí, các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, nhà đầu tư Vinhomes luôn tiên phong đi đầu trong áp dụng thiết kế theo phong cách Singapore.

Tiện ích: Vinhomes Liễu Giai đáp ứng mọi nhu cầu đảm bảo một cuộc sống hoàn hảo với các tiện ích hàng đầu như trường học quốc tế, Trung tâm thương mại, Câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, công viên và cửa hang khởi tạo một cuộc sống khỏe và lành mạnh và hiện đại

Thiết kế chất lượng: Dự án là kết quả của chiến lược quy hoạch tổng thể bao gồm hệ thống giao thông khoa học, cảnh quan hài hòa, thiết kế thông minh, gần gũi thiên nhiên cộng hưởng với các tinh túy của kiến trúc hiện đại.

An ninh và An toàn: Hệ thống an ninh nghiêm ngặt với Camera giám sát 24/24, toàn bộ hạ tầng ngầm hóa đảm bảo sự an toàn của cư dân.

Vị trí chiến lược: Giao thông tiện lợi: Vinhomes Liễu Giai, nằm trên trục nối dài khu đô thị Trần Duy Hưng, Mỹ Đình, Hà Nội tận hưởng vị trí chiến lược tại của ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội chỉ cách TT hội nghị Quốc Gia 2 Km.

Thuận tiện khi di chuyển đi Sân bay Nội Bài.

Kết nối dễ dàng với Quốc lộ 1A, 1B, đường vành đai 3 vừa xây dựng

Khám phá tiếp: Vinhomes Liễu Giai – Khu Đô Thị Siêu Siêu Cấp

Chia Sẻ