Chung cư Vinhomes Liễu Giai tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Hà Nội có địa chỉ tại 29 Liễu Giai – là con đuờng quan trọng được xây dựng từ lâu giữ vai trò kết nối nhiều tuyến đừơng, là nút giao thông quan trọng thuận tiện cho việc di chuyển.

Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi hứa hẹn trong tương lai Vinhomes Liễu Giai sẽ mang đến một diện mạo mới cho hệ thống chung cư cao cấp ngay trong lòng trung tâm thủ đô Hà Nội.

can-ho-vinhomes-lieu-giai-4

Tại đây, bạn sẽ đuợc tận huởng những giá trị tuyệt vời của cuộc sống từ những tiện ích của chung cư, từ hạ tầng kỹ thuật cho tới các dịch vụ tiện ích.

Thêm vào đó, là sự hợp tác thiết kế và xây dựng với những tập đoàn hang đầu thế giới như: Atkins (Anh), Gensler (Mỹ), Aedas (Mỹ); cơ điện, Arup (Mỹ); tư vấn giám sát, quản lý dự án là các đơn vị nổi tiếng như Mace (Anh), Artelia (Pháp), Meinhardt (Australia) càng tạo nên sức hút và niểm tin vững chắc cho Vinhomes Liễu Giai.

Vì vậy, với nhũng thiết kế và tiện ích nơi đây sẽ làm bạn thỏa mãn và hài lòng với cuộc sống hoàn hảo này, một giá trị vàng, một giấc mơ vàng đẳng cấp mang tên Vinhomes Liễu Giai. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật gồm: đường, hè, sân vuờn, cấp thoát nước, điện chiếu sang… đuợc đầu tư để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Hàng lọat các tiện ích được cung cấp: truờng học quốc tế Vinschool: khởi đầu mới cho tuơng lai của thế hệ trẻ, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe, bệnh viện….cũng được chủ đầu tư quan tâm và chú trọng để Vinhomes Liễu Giai trở thành một tiêu chuẩn mới, một đẳng cấp mới, tinh tế và sang trọng, đạt các tiêu chuẩn quốc tế.

Khám phá tiếp: Dự Án Vinhomes Liễu Giai Thương Hiệu Đạt Chuẩn

Chia Sẻ