Bán Chung Cư Hà Nội – Trẻ em luôn là đối tương được chắm sóc và ưu tiên hàng đầu trong mỗi gia đinh Việt, thấu hiểu sâu sắc tâm tư đó nên trong mọi dự án của Vingroup luôn chú trọng đến không gian sống và nhu cầu của lứa tuổi này , hông chỉ phục vụ trong lĩnh vực giáo dục mà các khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em càng được xây dựng một cách công phu với nhiều tiện ích mang lại hiệu quả bất ngờ.

khu-vui-choi-tre-em

Vinhomes – Khu Vui Chơi Giành Cho Trẻ Em 

Hệ thống khu vui chơi dành cho trẻ em và gia đình được thiết kế công phu với sự xuất hiện của nhiều trò chơi lành mạnh phù hợp với trẻ em. Vingroup biến hóa nơi đây vừa là sân chơi vừa là nơi để trẻ em khám phá ra sở thích, niềm đam mê của bản than và khám phá sáng tạo. Đặc biệt, các trò chơi lành mạnh luôn được lồng ghép mang hơi hướng giáo dục phát triển chí tuệ cho trẻ nhot đảm bảo học mà chơi- chơi mà học. Bởi đặc điểm của trẻ em là vô cùng hiếu động luôn muốn khám phá thế giới xung quanh.

Hệ thống khu vui chơi trẻ em được xây dựng rộng rãi, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi ; đây vừa là nơi vui chơi vừa là không gian lý tưởng để các gia đình tổ chức sinh nhật cho bạn nhỏ. Nơi đây rất  đa dạng về trò chơi phát triển cả về trí tuệ lẫn thể lực cho trẻ em, bên cạnh đó là không gian được bày trí nhiều màu sắc và vô cùng bắt mắt. Khu vui chơi ngoài trời tạo cho bé cảm giác thoải mái không hề gò bó, là lựa chọn lý tưởng cho những hộ gia đình có các em nhỏ hiếu động. Khu vui chơi đạt chuẩn, với thiết kế độc đáo hứa hẹn là không gian vang nhiều tiếng cười cùng sự thích thú với nhiều sự khám phá và trải nghiệm thú vị cho các em nhỏ ở Hà Nội. Cách khu vui chơi được đặt trong một không gian sống xanh đẹp đảm bảo về vấn đề gần gũi với thiên nhiên đảm bảo cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Hệ thống khu vui chơi trẻ em tại Vinhomes xứng đáng là một mô hình “Ba trong Một” dành cho trẻ em đầy hấp dẫn , nó là kết hợp hoàn hảo giữa Vui chơi với  giáo dục và  Vui chơi với giải trí, vận động thể chất – Bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn.

Chia Sẻ