Là một khu đô thị phức hợp của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Gardenia chắc hẳn đây không còn xa lạ gì với nhiều người, đặc biệt là cư dân đang sinh sống tại các thành phố lớn. Với mô hình nhà ở chung cư tích hợp sẵn những dịch vụ tiện ích như khu vui chơi, siêu thị, khu mua sắm,… Vinhomes Gardenia đã đem đến cho cư dân sinh sống nơi đây một trải nghiệm sống hoàn toàn mới lạ mà không ở đâu có được.

Tất cả những dự án của tập đoàn Vingroup đều được xây dựng chau chuốt với chất lượng gần như hoàn hảo chính vì điều đó Vinhomes được rất nhiều đánh giá tích cực của người tiêu dùng ví dụ như các dự án chung cư cao cấp Times City, chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, , chung cư Royal City,…Điều đó đã tạo nên thương hiệu của tập đoàn bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam mang tên Vingroup.

imperia-garden

Tiếp nối những thành công của Vinhomes, tập đoàn Vingroup chuẩn bị cho ra đời dự án chung cư cao cấp Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ làm biến động thị trường bất động sản thời gian sắp tới. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những tiện ích bạn có thể nhận được khi mua chung cư Mỹ Đình Vinhomes.

Vị trí vô cùng đắc địa tại dự án Vinhomes Gardenia

Ví trí đắc địa của dự án Vinhomes Mễ Trì sở hữu một vị trí khá đẹp mà ít có những dự án nào có được, đây chính là khu vực vô cùng phát triển nằm ở phía tây thành phố nơi đây luôn là một điểm vô cùng nóng của bất động sản Vinhomes, bởi nơi đây với tốc độ đô thị hóa siêu nhanh, với hạ tầng nơi đây đều được đầu tư một cách vô cùng rộng và hiện đại. Khu đô thị Vinhomes Gardenia vị trí gần với công ty cao su sao Hà Nội và khu dân cư phường Cầu Diễn:

 Phía Bắc và phía Nam: giáp Khu đô thị mới Mỹ Đình 1

 Phía Đông và phía Tây thì giáp đường hiện trạng và khu vực ven sông Nhuệ.

 Cùng với vị trí thuận lợi, chung cư cao cấp này còn có hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi (điển hình là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông.

Với một vị trí thuận lợi như vậy, dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia sẽ tạo ra sức hút tương đối lớn đối với thị trường bất động sản nói chung và những khách hàng đang có nhu cầu căn hộ nhà ở nói riêng, đây là một cuộc sống đáng mơ ước đối với các khách hàng khi đến với dự án Vinhomes Gardenia với phong cách sống xanh giữa lòng thành phố.

Với những tiện ích cao cấp ở trên, không có gì khó hiểu với bốn yếu tố hút khách của Vinhomes Gardenia đang dần trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về mảng bất động sản. Thời điểm hiện tại, tập đoàn Vingroup đang chuẩn bị mở bán chung cư Mỹ Đình với nhiều ưu đãi cho những khách hàng đầu tiên. Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn.

Chia Sẻ