Vinhomes Gardenia – Tại các thành phố lớn nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng việc sở hữu một không gian sống xanh là mơ ước của đa số dân cư tại đây. Sở hữu không gian sống xanh giờ đây không còn là mơ ước? Sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng khi bạn được tận mắt nhìn thấy Vinhomes Gardenia khi từng bước hoàn thiện.

Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư dự án chung cư Mỹ Đình với kỳ vọng dự án này sau khi đi vào sử dụng sẽ trở thành thành phố xanh, một resort xanh chuẩn quốc tế ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Với kỳ vọng như vậy, Vinhomes Gardenia đã dành tới gần 50% diện tích đất dự án để xây dựng hệ thống cảnh quan cây xanh phủ xanh bằng màu xanh tự nhiên với những cây cao.

can-ho-chung-cu-vinhomes-my-dinh-17

Vinhomes Gardenia Từng Bước Lên Ngôi Vàng

Sở hữu căn hộ chung cư tại đây bạn sẽ sở hữu cả một không gian tuyệt đẹp có: thác nước nhân tạo, có công viên thu nhỏ cho gia đình vui chơi đi lại, đồi vọng cảnh hay bồn hoa rực rỡ xuất hiện nhiều nơi, phố đi bộ yên tĩnh với tường hoa đệp mắt… giúp bạn loại bỏ mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng, tìm được sự thư thái tại ngôi nhà của bạn.

Cùng với đó sở hữu căn chung cư Vinhomes Gardenia bạn sẽ được chăm soc bởi cả một hệ thống tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân Vinhomes. Cụ thể như:

+ Bệnh viện quốc tế Vinmec giúp gia đình bạn khỏe mõi ngày.

+ Khu vực ẩm thực đa dạng chắm sóc từng khẩu vị ăn

+ Công viên cây xanh và hồ điều hòa sinh thái nơi thư gian thoải mái nhất.

+ Khu vui chơi giải trí và rèn luyện sức khỏe: rạp chiếu phim, sân băng, bể bơi tại mỗi khu nhà, phòng trò chơi giáo giục cho trẻ, phòng tập Gym, sân bóng đá, bóng rổ, tennis, cầu lông ngoài trời…

+ Hệ thống trường liên cấp Vinschool tri thức Việt đẳng cấp quốc tế cho con em mình.

Cùng vô vàn những tiện ích khác sẽ theo bạn chăm sóc bạn trong mọi hoạt đọng hàng ngày từ những chi tiết nhỏ nhất.

Chia Sẻ