Thương hiệu Vinhomes Gardenia thuộc Tập đoàn BĐS Vingroup vừa qua đã được định giá 343 triệu USD, đứng top 3 trong số 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2015.

Brand Finance hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới vừa tuyên bố  Vinhomes của VinGroup là thương hiệu BĐS đắt giá nhất Việt Nam trong năm nay. Trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2015, thì Vinhomes của VinGroup là thương hiệu duy nhất trong thị trườngbất động sản.

can-ho-chung-cu-vinhomes-my-dinh-19

Vinhomes Gardenia thương hiệu đắt giá nhất năm 2015

Theo Brand Finance, các tiêu chí để đánh giá thương hiệu giá trị bao gồm khả năng làm tăng giá trị sản phẩm của một thương hiệu, tầm ảnh hưởng đối với quyết định mua sản phẩm của khách hàng, tất cả những chi phí để xây dựng thương hiệu thành công, tổng giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán và khả năng sinh lợi nhuận của thương hiệu.

Ngoài ra, Brand Finance cũng đánh giá mức độ mạnh của các thương hiệu theo thang A, AA và AAA. Trong số 10 thương hiệu đắt giá nhất, thương hiệu Vinhomes được đánh giá ở mức AA+, chỉ sau một doanh nghiệp đứng đầu (mức AAA).

Bên cạnh thương hiệu Vinhomes Gardenia, hai thương hiệu khác của Tập đoàn BĐS Vingroup cũng được xếp hạng trong top 50 những thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam là Vincom với vị trí thứ 28, Vincom hoạt động trong lĩnh vực cho thuê mặt bằng bán lẻ đẳng cấp, hiện đại và Vinpearl với vị trí thứ 32 năm trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Cả hai thương hiệu này đều được đánh giá cao với thang điểm AA.

Thương hiệu BĐS Vinhomes hiện nay được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup với một loạt dự án như Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia,… Tất cả các dòng sản phẩm bất động sản Vinhomes của Vin cam kết  đảm bảo chính xácvề tiến độ, chất lượng công trình xây dựng, hệ thống hạ tầng, dịch vụ tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ bậc nhất. Các khu chung cư, đô thị Vinhomes còn rất chú trọng đến việc thiết lập hệ thống an ninh an toàn, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, tiện nghi, đảm bảo cho môi trường sống lành mạnh và an toàn nhất cho khách hàng.

Chia Sẻ