Vinhomes Gardenia– Trong dự án mở rộng của thành phố Hà Nội về phía Tây , các quận huyện thuộc quận Cầu Giấy, Từ Liêm trở thành nơi được đặc biệt trú trọng bởi vị trí thuận lợi cùng không gian thoáng mát tạo được nhiều hơn cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp cho nhiều người.

Ngay từ những ngày đầu lên ý tưởng khởi động dự án Vinhomes Gardenia đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ người có nhu cầu sử dụng nhà ở lẫn giới đầu tư , kinh doanh tại đây. Tất cả đều thấy được rằng, chung cư Vinhomes Gardenia thuận lợi cho nhiều nhu cầu sử dụng cả về để ở, làm văn phòng lẫn kinh doanh dịch vụ tại trung tâm thương mại.

Vinhomes Gardenia Thu Hút Được Nhiều Sự Quan Tâm

can-ho-chung-cu-vinhomes-my-dinh-15

Vinhomes Gardenia sẽ là tâm điểm thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng, tiện lợi của nhà ở thương hiệu Vinhomes. Điều đó được có ngay trong các yếu tố mà chủ đầu tư dự án vô cùng chú trọng như vị trí thuận lợi, dịch vụ chăm sóc , căn hộ đẳng cấp hiện đại, tiện ích,…đồng thời nhà ở Vinhomes còn tạo nên phong cách sống resort hiện đại trong lòng đô thị.

Vị trí chung cư Vinhomes Gardenia Green City: Tọa lạc ở Mỹ Đình thuộc quận Từ Liêm, có thể nói chung cư Vinhomes Gardenia sở hữu vị trí tuyệt đẹp mà không nhiều chung cư có được. Từ chung cư Vinhomes Gardenia, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các nơi trong thành phố Hà Nội cực kỹ thuận lợi và cư dân ở đây rất gần các địa điểm khác ở Hà Nội khi như trung tâm hội nghị quốc gia hay sân vận động quốc gia Mỹ Đình và việc di chuyển gia sân bây quốc tế Nội Bài chỉ là một đường thẳng bằng tuyến đường cao tốc trên cao.

Bên cạnh đó là những ưu điểm về tiện ích của  Vinhomes Gardenia.  Dư án được xây dựng xung quanh không gian phủ xanh bởi cây cối và các bể bơi bốn độc đáo mùa tạo nên sự nổi bật đặc biệt đó chính là không gian xanh với các dịch vụ thư giãn nghỉ ngơi, giải trí.

Chung cư cao cấp Vinhomes Gardenia đảm bảo cung cấp cuộc sống hoàn hảo và hiện đại nhất với hàng tiện ích trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hay ngay cả bệnh viện .Tất cả sẽ tạo nên một Mỹ Đình Green City hoàn toàn khác biết hoàn toàn đẳng cấp chuẩn 5 sao.

Chia Sẻ