Vinhomes Gardenia – Vingroup là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản , được thành lâp từ cách đây gần 20 năm. Trải qua nhiều năm thăng trầm trong hoạt động kinh doanh đến nay Vingroup sở hữu vô vần những dự án nhà ở lớn nhỏ với nhiều dự án đã gây được tiếng vang trong nước và trên toàn thế giới. Có thể kể đến những dự án như trung tâm thương mại Vincom, chung cư cao cấp Times City.

Mỗi dự án của Vingroup đều được đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế cũng như dịch vụ nên đều có sức hút đến kỳ lạ. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người, VinGroup chuẩn bị mở bán thêm chung cư Vinhomes Gardenia. Tọa lạc ở vị trí vàng khi nằm ngay Mỹ Đình, chung cư Vinhomes Gardenia Green City sẽ tạo nên cơn sốt bất động sản chung cư trong những năm tới.

can-ho-chung-cu-vinhomes-my-dinh-14

Vinhomes Gardenia Thiên Đường Cuộc Sống

Tổng quan dự án

–          Tên dự án: Vinhomes Green City (Vinhomes Gardenia)

–          Quy mô dự án: 50.000 m2 gồm 6 tòa nhà cao từ 21-29 tầng

–          Tổng diện tích căn hộ: 161.000m2

–          Tổng diện tích sàn thương mại: 180.000m2

–          Diện tích căn hộ: Từ 68m2 đến 161m2 với những mức giá khác nhau.

Nơi đây được cho là sở hữu một vị trí đặc địa ngay của ngỏ phía tây của thủ đô, cả dự án nằm gọn trong dự án hướng phát triển mới của thủ đô, bao quanh là hệ thống giao thông đang được đồng bộ hoàn hảo và hoàn thiện giúp cho việc đi lại di chuyển của cư dân tại đây là vô cùng thuận lợi.

Ngoài ra nơi đây gần rất nhiều các địa điểm chính trị quốc gia cũng như các trường học chuẩn quốc gia. Hiện chuẩn bị được mở bán với nhiều ưu đã hấp dẫn cho những khách hàng đâu tiên vì vậy nếu bạn có ý định sở hữu một căn hộ chung cư thì nhanh tay đăng kí tại đây.

Chia Sẻ