Vinhomes Gardenia – Với vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỉ đồng, hứa hẹn là một trong những thành phố thu nhỏ đá sống nhất cho tới nay. Đây là dự án được kỳ vọng là “siêu phẩm” BĐS cao cấp tương xưng tầm thương hiệu của chủ đầu tư.

Nằm trong chuỗi dự án Vinhomes của tập toàn Vingroup , vị trí được chọn để triển khai dự án nằm ngay trên đường Hàm Nghi gần kề với sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Vinhomes Gardenia có 1 vị trí không thể tuyệt vời hơn. Với vị trí thuận tiện như thế , dự án cao cấp Vinhomes Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là một trong những dự án mang tầm chiến lược của thủ đô, là nơi sinh sống lý tưởng mà mọi khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà tại thủ đô đều muốn.

Chuỗi chung cư của Vinhomes Mỹ Đình được thiết kế theo không gian mở, trong đó những không gian riêng cũng được các nhà thiết kế quan tâm hơn. Các kiến trúc sư luôn chú trọng tới ánh sáng tự nhiên đến mỗi căn phòng để đảm bảo sự thông thoáng và đối lưu không khí. Đây là điểm khác biệt đáng nói của Vinhomes Mỹ Đình.

can-ho-vinhomes-my-dinh-cao-cap

Vinhomes Gardenia – Siêu Phẩm Bất Động Sản Đáng Sống Nhất

Đến với Vinhomes Mỹ Đình bạn sẽ được sống trong một không gian tiện ích nội khu: hệ thống tầng hầm, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, … với nếp sống văn minh, hiện đại và đẳng cấp.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa kiến trúc và xây dựng, dự án Vinhomes Mỹ Đình chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho toàn người dân sống tại Hà Nội nói chung cũng như khu vực Mỹ Đình nói riêng.

Chia Sẻ