Đứa con tinh thần của Vingroup sắp ra mắt mang tên dự án Vinhomes Gardenia là một trong những dự án nhà ở cao cấp của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản 2016. Vinhomes đã và đang khởi công về những dự án nhà ở cao cấp nhằm có thể mang lại sự lựa chọn đa dạng cho nhiều người. Dưới đây là một vài những dự án đặc biệt, tiêu biểu mà có thể chọn ra khá nhiều những căn hộ yêu thích của riêng mình.

Dự án Vinhomes Gardenia khu nhà ở cao cấp nhất

1. Dự án cao cấp tại Vinhomes Gardenia

Dự án này được xây dựng với tiêu chí chung trở thành một tổ hợp chung cư cao cấp được kết hợp các khu nhà liền kề và khu biệt thự nhà vườn. Vinhomes muốn xây dựng để nơi đây biến thành một thành phố Xanh, mang lại cảm giác trải nghiệm khác biệt hoàn toàn cho cư dân sống tại đây, được kết hợp với đẳng cấp cùng sự tiện nghi hiện đại và dịch vụ cao cấp hoàn toàn.

Về quy mô, thì dự án này được xây dựng trên một không gian của diện tích 17,7 hecta, trong đó có không gian nhà ở chiếm khoảng gần 9 hecta, còn lại là được dành cho không gian xanh và các khu vui chơi thể thao hoạt động ngoài trời.

Địa chỉ hành chính của khu vực này đó là trực thuộc phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm.

2. Dự án Vinhomes Liễu Giai

Vinhomes Liễu Giai là dự án nằm trung tâm thành phố có địa chỉ tại quận Đống Đa.

Điểm nhấn về thiết kế của mảng dự án này đó là mang lại một thiết kế riêng biệt, có thể đảm bảo không gian sống hiện đại, được kết hợp cùng với thiết kế gần gũi hòa quyện thiên nhiên.

Khu bất động sản nơi đây thuộc phân khúc nhà cao cấp, hướng tới một chuẩn mực mới về chuẩn mực cao trong cuộc sống, mang lại những tiện nghi tốt nhất và đẳng cấp, kết hợp, hiện đại nhất hoàn toàn hòa hợp với thiên nhiên.

vinhomes-me-tri-3

3. Giới thiệu tổng quan về dự án Vinhomes Mễ Trì

Dự án tiếp theo của khu căn hộ tại Vinhomes tọa lạc ở vị trí phía bắc thành phố, một nơi khá gần địa điểm trung tâm cùng với khoảng không gian sống thoải mái, hệ thống giao thông thuận tiện cho đi lại. Khu vực này gần những công trình lớn như Hồ Hoàn Kiếm, cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy…

Về thiết kế, khu vực này là sự kết hợp giữa biệt thự nghỉ dưỡng, cùng không gian sống đẳng cấp và tiện nghi như khi Vincom Center Long Biên sẽ giúp cư dân có thể mua sắm một cách đặc biệt dễ dàng.

Vị trí vàng thuận lơi của Vinhomes Gardenia là công trình gây được những sự chú ý lớn của truyền thông và cả những nhà đầu tư. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được dự án phù hợp nhất cùng với sở thích và điều kiện tài chính của riêng mình.

Chia Sẻ