Vinhomes Gardenia – Với số lượng dân số khổng lồ và liên tục gia tăng mạnh như hiện nay, người Hà Nội luôn có mong muốn sở hữu một không gian thoáng rộng, tránh xa khói bụi và tiếng ồn cho riêng mình. Và khu đô thị Vinhomes Arcadia sẽ đáp ứng mong muốn đó.

Vinhomes Gardenia, khu đô thị mới chan hòa

Tại đây, ngoài những tiện ích cao cấp trong nội khu trong dự án Vinhomes Arcadia còn có hạ tầng tiện ích đồng bộ với hệ thống tầng hầm dành cho các khu vui chơi gải trí trong nhà và để xe, trung tâm thương mại và dịch vụ khổng lồ tại các tầng thấp, kết hợp với các dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao nhằm giúp cho cư dân có được cuộc sống tiện nghi trọn vẹn. Với thiết kế 3 tòa tháp cao đến 40 tầng được đầu tư và thi công mạnh chắc chắn sẽ đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi hoạt động và yêu cầu trên. Trên mỗi tòa nhà chung cư sẽ đều được thiết kế đa chức năng với đầy đủ các tiện ích như bể bơi, siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng…

pk-vinhomes-gardenia

Còn bao quanh là hệ thống cảnh quan cây xanh, hồ nước với  các khu phố yên tĩnh để thư giãn và hưởng thụ cuộc sống sinh dưỡng. Kế thừa những các tinh hoa của kiến trúc đương đại, chủ đầu tư mong muốn tạo nên một công trình đẳng cấp vượt trội vừa đảm bảo sự sang trọng, vừa mang đến cuộc sống thượng lưu và thư thái cho người sở hữu. Với kiến trúc không gian hợp lý, thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Arcadia tại khu đô thị Vinhomes Gardenia chủ yếu nhấn vào các chi tiết hoa văn và mà sắc sang trọng có tính thẩm mỹ cao, từ đó tạo cảm giác ấm cúng cho mọi mái nhà. Dự kiến dự án sẽ đi vào hoạt động trong năm 2017 , và hứa hẹn mang đến cuộc sống đỉnh cao mới cho cư thu đô Hà Nội.

Chia Sẻ