Vinhomes Gardenia đang được tập đoàn  VinGroup triển khai với các khu biệt thự, nhà vườn, nhà ở/ cửa hàng liền kề, chung cư cao cấp từ 21 – 29 tầng, hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục từ mầm non đến trung học cơ sở, phòng khám đa khoa, sinh hoạt văn hóa, công viên  … với diện tích trên 17,6 Ha tất cả sẽ tạo lên cuộc sống khu đô thị bậc nhất lý tưởng.

Tổng diện tích đất sử dụng của dự án khoảng 176,300m2

Trong đó:

  • Biệt thự liền kề, nhà vườn: 53,291m2
  • Chung cư kết hợp công cộng, thương mại dịch vụ 37 – 39 tầng: 16,413m2

Loại hình phát triển: Thành phố xanh gồm: biệt thự, trung tâm thương mại, mầm non, shophouse, …

vinhomes-my-dinh-7

Vinhomes Gardenia – Dự án tiêu tốn hàng nghìn tỉ đồng

Cư dân tương lai của Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ được tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ từ các thương hiệu 5 sao của tập đoàn Vingroup tại các dự án đã hoàn thiện trước đó như : Vincom mega mall, Vinpro, vinfashion, Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp, Hệ thống trường liên cấp, hệ công viên cây xanh, phòng khám Vinmec, …

Như thường lệ thì những dự án bất động sản cao cấp có quy mô lớn của tập đoàn Vingroup sẽ mang thương hiệu Vinhomes. Vinhomes Gardenia được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và cao cấp tạo nên một diện mạo mới cho trung tâm phía tây Thủ Đô.

Với các thành công từ những dự án đi trước như Vinhomes Times City. Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, … Tiếp tục sẽ là một trong những dự án hàng đầu, một “luồng gió” mới về thiết kế ấn tượng.

Chia Sẻ