Tổ hợp về dự án Vinhomes Gardenia đang được xây dựng, triển khai, thi công thành một khu đô thị xanh phía Tây thành phố.

Tại khu Mỹ Đình, có một số dự án hiện tại đã và đang xây dựng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người, có thể là từ nhà đầu tư cho đến khách mua nhà. Sau đây là một danh sách chi tiết của những dự án chung cư hiện tại đang xây dựng tại trung khu Mỹ Đình.

Dự án nhà ở đang xây dựng trong năm 2106 chính là dự án vinhomes gardenia

Dự án Vinhomes Garden city (tên chưa chính thức)

Vị trí của dự án này cụ thể trực thuộc trục đường Hàm Nghi, của phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm. Dự án này được xây dựng bởi sự đầu tư chính thức của Vinhomes, định hướng sẽ trở thành khu dân cư siêu sang trọng với tên gọi là Thành phố Xanh. Tại đây có 3 hạng mục chính bao gồm:

+Nhà ở chung cư cao cấp sang trọng

+Nhà liền kế

+Biệt thự nhà vườn xanh mướt

Dự án Vinhomes mễ Trì được xây dựng trên tổng quy mô là 17,6 hecta và dự kiến ra mắt vào khoảng cuối năm 2015. Hiện tại, chưa có những thông tin cụ thể, chi tiết về dự án về giá bán, cùng nội thất, và phong cách thiết kế. Chúng tôi sẽ cần tiếp tục cập nhật thông tin để cho bạn đọc có thể tham khảo thêm các thông tin chính xác nhất.

smart-home

Dự án Goldmark City

Dự án này đã được xây dựng, thi công tại 136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, ngay gần bến xe Mỹ Đình. Hiện tại, đã có nhiều tiện ích được xây dựng riêng, các diện tích căn hộ khá khác nhau từ 68 đến 161 m2, với nhiều kiểu từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Về định hướng xây dựng, thì công trình Goldmark City, do đó được thiết kế để mang lại nhiều trải nghiệm về cuộc sống tiện nghi, cùng cuộc sống đẳng cấp, hay cuộc sống xanh.

Về thời gian bàn giao nhà, cho đến cuối năm 2016 sẽ bàn giao cho các khách hàng khu A, đến giữa năm 2017 sẽ được tiếp tục bàn giao nốt khu B.

Tại khu vực Mỹ Đình, 2 dự án này đang trong quá trình thi công xây dựng và thuộc chủ yếu là những phân khúc khác nhau. Dự án nhà ở cao cấp Vinhomes Gardenia dành cho những người có định mức thu nhập cao, dự án Goldmark City thường dành cho người có mức thu nhập khá. Bạn hãy lựa chọn các dự án phù hợp với nhu cầu của riêng mình.

Chia Sẻ