Vinhomes Gardenia được kế hoạch xây dựng như một thành phố thu nhỏ, đem đến diện mạo mới cho Hà Nội, tạo nên chuẩn mực về phong cách sống mới mẻ cho cư dân thành phố. Với vị trí riêng biệt với khói bụi và tắc nghẽn của giao thông, chung cư Vinhomes Gardenia được xem là chiến lược trọng yếu của dự án cùng với những diện tích trồng cây xanh và ao hồ tạo  nên không khí trong lành, cảnh quan kiến trúc hài hòa trên trục đường chính của tòa nhà.

vinhomes-my-dinh-5

Vinhomes Gardenia – Dự án Khu Đô Thị Hàng Đầu

Nằm tại vị trí “vàng” của phía Tây Hà Nội, dự án Vinhomes Gardenia tọa lạc tại trung tâm hành chính và kinh tế sầm uất bậc nhất của thủ đô hiện tại. Ngoài các tuyến đường huyết mạch dẫn tới trung tâm thủ đô còn có các tuyến đường cao tốc  như Cát Linh– Hà Đông đang hoàn thiện sẽ là bước phát triển quan trọng cho sự phát triển vượt trội của khu vực này.

Khu đô thị Vinhomes Gardenia Gardenia nằm ngay sát hai bên đường Hàm Nghi , lấy đường Hàm Nghi làm trục đường liên lạc chính.  Nằm cạnh khu thành thị Mỹ Đình I , Cầu Diễn , Nam Từ Liêm , Hà Nội.

Giới hạn của đề án khu thành phố:

+ Phía Bắc: Giáp Cty Cao su Hà Nội và khu dân cư Cầu Diễn;

+ Phía Nam: Giáp khu dân cư Cầu Diễn;

+ Phía Đông: Gần KĐT Mỹ Đình I và khu dân cư Cầu Diễn;

+ Phía Tây: Gần đường hiện nay và lĩnh vực  ven sông Nhuệ;

Dự án Vinhomes Gardenia nằm trong khu đô thị Mỹ Đình có hệ thống các dịch vụ tiện ích về hạ tầng đồng bộ số 1 tại Hà Nội và có hệ thống cây xanh phủ cao lớn thoáng mát, trong lành.

Vinhomes Gardenia kết nối với những khu vực xung quanh một cách đơn giản:

Gần Trung tâm thương mại Big C Garden, gần tòa nhà Keangnam, gần Sân Vận động Quốc gia Mỹ Đình…

Gần bệnh viện 198 Bộ CA, Viện huyết học… Trong tương lai sẽ có thêm bệnh viên Quốc tế Vinmec ngay tại dự án này.

Bên cạnh nhiều khu đô thị mới mở… Toàn bộ dự án đã được quy hoạch đồng bộ với nhiều tiện ích sang trọng và cao cấp.

Là nơi Kết nối thuận lợi với các tuyến đường chủ chốt như Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Đại lộ Thăng Long,…

Với vị trí đắc địa và tiện ích ở trên Chủ đầu tư tin tưởng rằng Vinhomes Gardenia sẽ không làm phụ lòng quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểuthì đừng bỏ cỡ thời cơ ngàn vàng tại nơi đây nhé!

Chia Sẻ