Một dự án bất động sản xanh mới nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội, mang tên dự án Vinhomes Gardenia Tổ hợp của biệt thự, căn hộ chung cư sang trọng nổi bật hàng đầu, được đánh giá là một trong những dự án mới, thu hút quý khách mua nhiều trên thị trường hiện đại.

Vinhomes Gardenia – dự án bất động sản xanh Hà Nội

Theo xu hướng mới có của những dự án bất động sản ở giai đoạn hiện nay, có rất nhiều khu chung cư đang được xây dựng cùng với mục tiêu tạo ra được một không gian xanh, với đẳng cấp hoàn toàn mới. Sau đây là những giới thiệu tóm tắt cho tới cụ thể về một vài dự án bất động sản tươi, xanh mát để bạn đọc Vinhomes Center tham khảo.

1. Khu căn hộ tại Imperia Garden

Đây là tổ hợp chính của các công trình, bao gồm các chung cư cao cấp, cùng biệt thự song lập, các tiện ích kép và không gian xanh tươi mát. Khu dự án này có khá nhiều điểm nổi bật giống như nhiều cây xanh, các phong cách kiến trúc Pháp cổ điển…

Quy mô dự án

Dự án Imperia Garden là nơi có địa chỉ hành chính ngay tại 203 Nguyễn Huy Tưởng, thuộc quận trung tâm Thanh Xuân. Về diện tích xây dựng, thì công trình này có tổng diện tích là vào khoảng hơn 4,2 hecta, được phân bổ chính thức thành hạ tầng giáo dục, các khu nhà ở, khu đi dạo, cùng phân khu trồng cây xanh, các diện tích cho tầng hầm.

-Diện tích cho hạ tầng giáo dục là vào khoảng: 0,8 hecta

-Diện tích cho nhà ở (cao tầng và liền kề) vào khoảng: hơn 1,6 hecta

-Diện tích cho mảng không gian xanh vào khoảng: 1,77 hecta

-Không gian dành riêng cho tầng hầm vào khoảng: 35.000 m2.

imperia-garden

2.Khu nhà ở cao cấp dự án Vinhomes Mễ Trì

Dự án được công bố cụ thể vào cuối năm nay do Vinhomes – trực thuộc cụ thể là Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án này đã được xây dựng như là một tổ hợp phức hợp của không gian sống cao cấp, bao gồm: biệt thự, nhà liền kề, cùng nhà chung cư. Theo tên gọi đưa ra chưa chính thức, nó được gọi với tên thông thường đó là Thành phố Xanh tại Cầu Diễn, Mỹ Đình.

Quy mô lớn tại dự án Vinhomes Gardenia

-Tổng diện tích dự án vào khoảng: 17,6 hecta, đảm bảo không gian sống cụ thể cho khoảng 8,8 nghìn người sống tại khu đô thị.

-Diện tích cho nhà ở thấp tầng vào khoảng: 5,3 hecta

-Diện tích cho các nhà cao tầng vào khoảng: 1,6 hecta, cùng với chiều cao từ 37 – 39 tầng.

vinhomes-my-dinh

3. Khu đô thị ở tại Gamuda Garden

Khu dự án nơi đây có địa chỉ tại quận Hoàng Mai, thuộc Hà Nội. Về dự án, nơi có tổng diện tích của khu vực này đó là 73 hecta cùng với tổ hợp bất động sản khá đa dạng từ biệt thự, cùng các nhà liền kề, nhà chung cư để đi đến trung tâm thương mại…

Quy mô dự án tại nơi đây

-Nhà chung cư: bao gồm 3 tòa nhà, tại mỗi tòa có tổng số 29 tầng và được tính với số lượng căn hộ là vào khoảng 812 căn.

-Nhà liền kề cụ thể: có số lượng chính là 418 căn, diện tích xây dựng từ trung bình cho đến lớn là: 118 – 328 m2

-Biệt thự song lập được thiết kế với số lượng 256 căn hộ

-Tiện ích xung quanh được bao gồm các trung tâm thương mại, an ninh 24/7, công viên cây xanh, các câu lạc bộ, hệ thống giáo dục đặc biệt…

Một trong những điểm nhấn chủ đạo là có mật độ cây xanh lên đến 50%, cùng khu dự án cao cấp này được chú trọng đến cuộc sống xanh và bên cạnh đó là đi cùng với xu hướng về bất động sản, phân khúc cao cấp trong những năm gần đây.

Với những dự án bất động sản xanh Vinhomes Gardenia tiêu biểu tại Hà Nội, bạn sẽ chọn cho mình được một dự án tiêu biểu và phù hợp với tình hình tài chính của người mua nhà.

Chia Sẻ