Dự án Vinhomes Gardenia là một trong rất nhiều dự án bất động sản nổi bật vào giai đoạn cuối 2015 và đầu 2016 – bên cạnh đó là Hòa Bình Green City, Park Hill.

Thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn hoa lệ) nơi được coi là 2 trung tâm lớn nhất và được đánh giá là sôi động nhất về bất động sản. Trong giai đoạn cuối 2015 này, vậy những dự án nào nổi bật nhất và đáng được mong đợi nhất? Cùng điểm qua một số những thông tin quan trọng dưới đây.

Những dự án nổi bật mang tên Vinhomes Gardenia

1. Hòa Bình Green City

Khu chung cư với mức giá tầm trung có địa chỉ ngay tại quận Hai Bà Trưng được đánh giá là một dự án hấp dẫn nhất nếu như so về tiêu chí “Nhận nhà – ở ngay”. Căn hộ đã được trải qua nhiều lần mở bán, đạt được thành công và hiện nay vẫn đang chờ đón những chủ nhân tiếp theo ngay tại tòa B.

Mức giá để bạn có thể sở hữu căn hộ tại đây chỉ từ 2,2 tỷ/căn, thực tế, bạn có thể vay với mức lãi suất 0%.

be-boi-ngoai-troi-park-hill-premium

2. Chung cư Times City Park Hill, cạnh Times City

Căn hộ tại dự án Vinhomes Mễ trì thuộc phân khúc cao cấp với đầy đủ những tiện ích vượt trội, cùng thiết kế chất lượng định hướng theo chiều hướng của phong cách Smart Home – hay còn gọi là phong cách Smart Living. Chủ đầu tư đó là Vinhomes hiện đang chào bán khá nhiều căn hộ tại các tòa từ Park 1 cho tới Park 12 với rất nhiều mức giá đa dạng khác nhau để cho khách hàng lựa chọn được dễ dàng hơn.

Những căn hộ tại Times City có rất nhiều tiện ích không thể bỏ qua về mặt giáo dục, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ mua sắm đa dạng, hay khuôn viên hoạt động ở ngoài trời.

times-city-park-hill-thong-tin

Khu đô thị xanh lớn nhất phía tây hà nội mang tên vinhomes Gardenia

Với tên gọi là Thành phố Xanh, mà Vinhomes nơi đây được coi là một trong những dự án thuộc phân khúc bất động sản cao cấp sẽ hoàn toàn được công bố trong tháng 12 năm nay với rất nhiều nhiều tiện ích. Dự án nơi đây gồm nhiều tổ hợp công trình ví dụ như nhà cao tầng, các khu nhà liền kề, nhà vườn – biệt thự và được kết hợp với khuôn viên xanh bên ngoài.

Địa chỉ hành chính cụ thể nằm ở: phường Cầu Diễn, thuộc quận Nam từ Liêm, Hà Nội.

Khu công trình này khá gần những địa điểm ví dụ như bến xe Mỹ Đình, cùng sông Nhuệ, nơi có các con đường huyết mạch ví dụ như Phạm Hùng, trục đường Phạm Văn Đồng…

Hy vọng những thông tin cụ thể về dự án bất động sản xanh vinhomes gardenia nổi bật trong giai đoạn cuối năm nay đã mang đến cho bạn những thông tin quan trọng cụ thể và xác định được phương hướng đầu tư, quan trọng hơn là đưa ra chiến lược – quyết định mua căn hộ…

Chia Sẻ