Vinhomes Gardenia – Sau khi cơn sốt căn hộ Vinhomes Central Park chấm dứt thì ngay sau đó tại HN Vingroup chính thức ra mắt dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia không kém phần thu hút. Dự án này được các nhà chức trách đánh giá rất cao nhờ vị trí đắc địa và qui hoạch vô cùng sang trọng.

Là đề án tổng hợp đa năng cao cấp dự án Vinhomes Gardenia với các khu biệt thự Vinhomes Botanica, nhà phố, khu chung cư Vinhomes Arcadia và hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và sang trọng hạng nhất trong khu vực. Tổng Dự án Vinhomes Gardenia với qui mô lên tới 17,6ha, với tổng số vốn đầu tư lên đến 7.900 tỷ . Đây là một dự án chiến lược trọng điểm của tập đoàn Vingroup tại khu đô thị Mỹ Đình.

Khu đô thị Vinhomes Gardenia nằm ngay dọc hai bên đường Hàm Nghi, lấy đường Hàm Nghi làm trục đường giao thông huyết mạch. Nằm bên cạnh khu đô thị Mỹ Đình I, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

can-ho-chung-cu-vinhomes-my-dinh-5

Vinhomes Gardenia – Cơn Sốt Trong Suốt Thời Gian Qua

Giới hạn của dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia:

+ Phía Bắc dự án: Giáp Cty Cao su Hà Nội và khu dân cư phường Cầu Diễn;

+ Phía Nam dự án: Giáp dân cư Cầu Diễn;

+ Phía Đông dự án : Giáp KĐT Mỹ Đình I và dân cư phường Cầu Diễn;

+ Phía Tây dự án: Giáp đường hiện tại và khu vực ven sông Nhuệ;

Vinhomes Gardenia nằm trong khu đô thị Mỹ Đình có hệ thống các tiện ích về hạ tầng đồng bộ bậc nhất Hà Nội và có hệ thống cây xanh phủ cao.

Các liên kết xung quanh dự án:

Nằm tại vị trí đắc địa, dân cư sống trong khu vực Vinhomes Gardenia có thể đi lại một cách đơn giản ra các trục đường lớn như là: Hàm Nghi, Đường 32, Phạm Hùng, Vành Đai 3, Đại lộ Thăng Long, Cầu Giấy, Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng… Vì thế, được ở trong một khu đô thị phát triển, có đời sống dân trí cao, thì đây là một vị trí không thể tốt hơn.

Vinhomes Gardenia có liên kết các dịch vụ tiện ích khu vực xung quanh rất là dễ dàng. Tại đây người dân có thể di chuyển nhanh chóng ra: Sân vận động Quốc ra Mỹ Đình, Công viên Hồ Điều Hòa, Bến xe Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Rạp chiếu phim, Big C… Indochina Plaza Hanoi, Keangnam,Golden Palace, Khu đô thị Sudico, Goldmark City, MBland Mỹ Đình, Dophin Plaza…

Không những thế KĐT Vinhomes Gardenia còn gần các trường học lớn như : Lomonoxop, Đoàn Thị Điểm, Lê Quý Đôn, Đại học Thương mại, Đại học Hòa Bình, Đại học sư Phạm Hà Nội Đại học Tài nguyên – Môi trường, Đại học Quốc gia Hà Nội, Cao đẳng Đại Việt, … các bệnh viện như: Bệnh viện 198, bệnh viện Y học cổ truyền …

Với vị trí đắc địa và thuận lợi ở trên chủ đầu tư tin chắc rằng Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ là khu đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất của Thủ đô trong năm 2016. Nếu quý khách có như cầu thì đừng bỏ cỡ cơ hội hiếm hoi tại nơi đây nhé!

Chia Sẻ