Bán Chung Cư Hà Nội – Nói đến các dự án Vinhomes chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến nét đăc trưng chứ từng có từ trước đến nay đó là cong nghệ xây dựng và lắp đặt Bể bơi bốn mùa- một trong những tiện ích tiêu biểu dành cho cư dân của Vinhomes bởi mọi cư dân khu căn hộ cao cấp Vinhomes đều được sử dụng dịch vụ bơi lội mộ cách hoàn toàn miễn phí. Bể bơi bốn mùa đã và đang là điểm đến lí tưởng cho mọi gia đình nơi đây bởi những ưu điểm chỉ có tại đây.

Đây được xem như một  “món quà” bất ngờ từ nhà đầu tư, Bể bơi bốn mùa đúng như tên gọi của nó, là nơi phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi cư dân quanh năm ngay cả vào những ngày đông lạnh giá nhất.. Hoạt động với phương thức phục vụ miễn phí cho cư dân, đồng hành với khách hàng bằng cam kết nâng cao chất lượng sống, chất lượng phục vụ trong không gian hiện đại và đẳng cấp.

be-boi-bon-mua-vinhomes

Vinhomes – Bể Bơi Bốn Mùa Đầy Đủ Tiện Nghi

Mùa hè dù lượng người sử dụng vô cùng đông nhưng với sức chứa lớn , phân tách rõ rang từng độ tuổi , nơi đây chính là điểm đến lí tưởng xua đi cái nóng bức của mùa hề. Còn về mùa đông khách hàng sẽ được ngâm mình trong dòng nước được giữ ấm hoàn toàn bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại trong một không gian luôn được sưởi ấm. Điều tuyệt vời tại bể bơi bốn mùa còn thể hiện ở  hệ thống an ninh được trang bị hết sức hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn túc trực nhằm đảm bảo an toàn cho người bơi. Thiên đường bơi lội  này còn cung cấp nhiều dịch vụ có giá trị gia tăng cho người sử dụngnhư đội ngũ huấn luyện viên, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và dậy kỹ thuật bơi, ngoài ra cư dân cũng có thể sử dụng những dịch vụ khác như được cung cấp như đồ ăn nhẹ, cho thuê khăn tắm, đồ bơi, giữ đồ quý, ghế nghỉ…

Chia Sẻ