Dù mới chỉ được công bố chính thức mà chưa có bất cứ một đợt mở bán chính thức nào nhưng lượng khách hàng thường xuyên tìm kiếm nguồn thông tin dự án biệt thự the botanica đã và đang rất lớn.

Điều này hứa hẹn sản phẩm biệt thự the botanica sẽ là sản phẩm được nhiều người mong muốn có được nhiều nhất. Nguồn gốc của sự thu hút đó là dự án sở hữu những ưu điểm nổi bật khiến bất cứ ai cũng muốn sở hữu ngay một căn hộ tại nơi đây.

chung-cu-the-arcadia-15

Vingroup Chính thức cho ra mắt khu biệt thự the botanica

Thứ nhất là  dự án bất động sản này rất đa dạng về loại hình căn hộ. Theo đó thì Vinhomes sẽ xây dựng các loại hình nhà ở khác nhau như: căn hộ chung cư cao cấp, các căn biệt thự song lập và biệt thự đơn lập, các khu nhà liền kề với các diện tích cũng rất khác nhau, điều này giúp mỗi khách hàng dễ dàng tìm được căn nhà theo ý muốn và phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân nhất.

Tại đây dù là bạn di chuyển hay đi thì cư dân đều sẽ hài lòng bởi hệ thống giao thông được đồng bộ và hoàn thiện trước đó. Đặc biệt, với căn hộ Shophouse để kinh doanh hay làm văn phòng công ty thì không còn gì thuận lợi hơn cho việc phát triển kinh doanh của bạn.

Đặc biệt hơn cả là biệt thự the botanica sẽ sở hữu môi trường sống lý tưởng được bao bọc bởi hệ thống hồ điều hòa xanh trong và hệ thống cây xanh bao phủ dự án trên diện tích gần 10ha sẽ giúp mang cho bạn và gia đình môi trường trong lành cho cư dân.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích và dịch vụ đi kèm được trang bị và phát triển đồng bộ, tất cả đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, hứa hẹn mang tới một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo cho mọi cư dân của Vinhomes.

Chia Sẻ