Vinhomes Royal City được coi như một thành phố Hoàng Gia thu nhỏ giữa lòng thủ đô Hà Nội. Đây là tổ hợp khu căn hộ cao cấp cùng với trung tâm giải trí, vui chơi, trường học… với tổng diện tích khoảng 12,9 ha được xây dựng tại 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc thành phố Hoàng Gia làm chủ đầu tư.

Vinhomes Royal City nằm ở cửa ngõ chính phía Tây Nam Hà Nội – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân – nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch có thể kết nối nội thành Hà Nội với các trung tâm lớn. Phía Đông Bắc của Royal City giáp sông Tô Lịch, phía Đông Nam giáp với tuyến đường Nguyễn Trãi, phía Tây Nam và Tây Bắc giáp khu dân cư phường Thượng Đình. Royal City tọa lạc tại nơi được coi là vị trí đắc địa trong lòng thủ đô, giao thông thuận tiện. Khu phức hợp Royal City được thiết kế, xây dựng theo tiêu chí kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường với diện tích công viên cây xanh lên đến 70.000m2.

Vinhomes-royal-city-vi-tri-tot

>> Khu căn hộ Vinhomes Gardenia phía Tây thành phố mới ra mắt??

Khu vực xung quanh Vinhomes Royal City là khu dân trí cao, gần nhiều trường đại học lớn như Đại học Thủy lợi, Đại học khoa học tự nhiên Hà Nội, Đại học xã hội và nhân văn … cũng như các bệnh viện lớn như bệnh viện nội tiết Trung ương, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại học Y Hà Nội… Bên cạnh đó Royal City còn gần rất nhiều siêu thị, khu vui chơi của quận Thanh Xuân thuận tiện cho việc mua sắm, giải trí.

Ngoài ra khu phức hợp Royal City cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích cho người dân sống ở đây như khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại, các cửa hàng thời trang nổi tiếng… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.

Chia Sẻ