Times City Park Hill được quy hoạch ngay tại cửa ngõ chính phía Đông Nam của Thủ đô Hà Nội, nơi đây cách Trung tâm của Thủ đô gần 4km về phía Nam, cách chân cầu Vĩnh Tuy kết nối dễ dàng với quốc lộ 5 đi về các tỉnh phía Nam. Đồng thời điểm kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm Thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường sắt cao tốc trên cao hiện đại. Cụ thể:

Park-hill-times-city-phoi-canh-khu-park-hill

Vị Trí Khủng Tại ParkHill – Times City

+ Bạn chỉ phải đi bộ 200m từ Times City – Park Hill đến chân cầu Vĩnh Tuy

+ Chỉ mất 15 phút ngồi taxi với  6km để đến Park Hill từ Ngã Tư Sở

+ Chỉ 5km đi từ Ga Hà Nội đến khu đô thị Park Hill Times City

+ Chỉ cách bệnh viện Bạch Mai không quá 10 phút đi taxi

+ Vào trung tâm thành phố, khu phố cổ dễ dang khi chỉ cách đó gần 4km

+ Rất gần cách trường đại học nổi tiếng như Bách Khóa, Xây Dưng…

Có thể Park Hill sở hữu vị trí đẹp có một không hai trong nội đô Hà Nội. hệ thống giao thông đã được đồng bộ hóa và đầ tư kĩ lưỡng vì vậy việc di chuyển của cư dân tại  Times City Park Hill là vô cùng thuận tiện, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm của thành phố với vài phút đồng hồ, hay cũng có thể nhanh chóng di chuyển tới các quận và khu vực khác của thành phố với 1 hệ thống giao thông thuận tiện.

Ngoài yếu tố vị trí địa lý tốt, Nơi đây còn sở hữu tầm view vô cùng đẹp có điểm nhìn ra cả 4 hướng với phía Tây là hồ nước nội đô tuyệt đẹp, phía Đông nhìn ra Sông Hồng, cầu Chương Dương, vào buổi tối. Có thể nói Times City Park Hill có vị trí địa lý đắc địa, thuận lợi giao thông đến phong thủy của người Á Đông

Chia Sẻ