Dự án Vinhomes Gardenia và khu căn hộ chung cư Vinhomes The Arcadia là dự án vừa ra mắt thuộc chuỗi chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhome của chủ đầu tư – Tập đoàn Vingoup , Dự án sẽ được triển khai tại khu cực Cầu Diễn – Từ Liêm- Hà Nội.

Vị trí dự án Vinhomes Gardenia, vị trí Vàng

So với những dự án phân khúc chũng cư cao cấp năm 2015, Vinhomes Arcadia đang sở hữu sức hút vô cùng lớn từ phía công chúng nhờ những điểm thu hút sau:

Mảnh đất rộng lớn nhiều giá trị “Vàng” đắc địa: Sự phát triển mạnh mẽ về moi mặt từ kinh tế đến giao thông của khu vực Tây Nam thủ đô kéo theo sự gia tập trung không nhỏ về dân số. Đặc biệt là sự đồng bộ cơ sở hạ tầng về mọi mặt của khu vực cùng sự cải thiện không ngừng về cơ sở vật chất, cửa ngõ phía Tây Nam hứa hẹn sẽ có sự bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới. Nắm bắt được xu thế đó, Vinhomes Arcadia sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho các cư dân văn minh và hiện đại.

vi-tri-biet-thu-the-botanica

Điểm mạnh ngay từ tên gọi của dự án Vinhomes Arcadia chính là trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý của tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm ấn tượng và chọn mua cao trong thời gian tới. Hạ tầng giao thông xung quanh được đầu tư xây dựng và đồng bộ cao.

Chung cư Vinhomes Arcadia sở hữu ưu thế lớn về hạ tầng giao thông hiện đại, thuận lợi. Hệ thống tiện ích của Vinhomes sẽ được áp dựng tại đây mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối: Từ dự án khu đô thị Vinhomes Arcadia, cư dân sẽ được sử dụng trọn vẹn những tiện ích hiện đại bậc nhất.

Chung cư Vinhomes Arcadia tại dự án Vinhomes Gardenia sở hữu những ưu thế vượt trội cả về vị trí, tiện ích và uy tín từ chủ đầu tư, hứa hẹn là sản phẩm căn hộ hạng sang hoàn hảo tại thủ đô Hà Nội.

Chia Sẻ