Trong các dự án của Vinhomes thì Chung Cư Vinhomes Gardenia & Vinhomes Tân Cảng hay còn được gọi là Vinhomes Central Park do chủ đầu tư VinGroup trực tiếp quản lý và phát triển tọa lạc tại địa chỉ 206 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, thành phố HCM.

Vinhomes Central Park sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong khuôn viên của khu Tân Cảngvới mặt tiền kéo dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn.Là một trong những bến đỗ của hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

Thuận lợi cho giao thông bằng tất cả đường bộ, đường sắt, đường thủy, từ khu chung cư Vinhomes Central Park, bạn dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực quan trọng trong trung tâm thành phố.

can-ho-chung-cu-vinhomes-central-park

Vị trí đắc địa có một không hai của dự án Vinhomes Central Park

+  Mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn

+  3 phút tới khu đô thị mới Thủ Thiêm

+  2 phút là đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên

+  Và chỉ mất 4 phút là tới trung tâm Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh

Vinhomes Central Park được thừa hưởng trọn vẹn tất cả những giá trị đỉnh cao của thương hiệu Vinhomes. Dự án hội tụ đầy đủ những tiện ích vượt trội, môi trường sống lành mạnh, thoáng đãng, dịch vụ gia đình theo tiêu chuẩn 5 sao và một cộng đồng văn minh, thịnh vượng.

Dự án Vinhomes central park có lợi thế liên kết vùng rất tốt. Là giao điểm của khu tứ giác kinh tế trọng điểm của khu vực phía nam: Bình Dương – T.p Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Đặc biệt dự án này thuộc khu Tân Cảng, là 1 trong 3 khu còn lại của trung tâm TP HCM lớn nhất và có mặt tiền giáp sông (Tân Cảng, Ba Son, và cảng Khánh Hội). Tất cả các căn hộ và biệt thự của Vinhomes Central Park đều tận hưởng không khí trong lành thoáng mát từ sông Sài Gòn. Đứng từ khu chung cư này cư dân có thể có được tầm nhìn rộng rãi thoáng mát bao quát trung tâm thành phố.

Các Bạn Có Thể Tham Khảo thêm các dự án sắp mở bán của tập đoàn Vinhomes như: Chung cư vinhomes Gardenia, chung cư vinhomes liễu giai, chung chưng vinhomes mễ trì,…

Chia Sẻ