Vị trí Vinhomes Paradise nằm ở trung tâm Khu Đô Thị Cầu Diễn, đây là dự án quan trọng của Thành phố Hà Nội, chỉ cách sân vận động Mỹ đình 600m về phía Tây. Chính vì thế, vị trí Vinhomes Paradise có thể được coi là “vị trí vàng”  còn xót lại ở trên mảnh đất Rồng Bay này.

Với việc giao thông đi lại thuận tiện nên trong dự án của Vinhomes này, đây được coi là ưu điểm tuyệt vời nhất của dự án. Song song với tuyến đường sắt đi từ Nhổn – Ga Hà Nội. Con đường nối phố Nhổn với nhiều điểm quan trọng của thủ đô Hà nội, nằm trong dự án trọng điểm Đường sắt đô thị Hà Nội ( trong kế hoạch phát triển giao thông vận tải do Chính Phủ kiểm duyệt và quyết định).

khu-do-thi-vinhomes-me-tri-1

Vị Trí Đắc Địa Bậc Nhất tại Vinhomes Paradise

Khu đô thị Vinhomes Paradise nằm sát cạnh ngay hai bên dọc đường Cầu Diễn, lấy đường Cầu Diễn làm trục giao thông chính.

Gần với các địa điểm lớn của khu vực:

Phía Bắc của dự án: là Quốc lộ 32

Phía Nam của dự án: Đại lộ Thăng Long

Phía Đông của dự án: Sân vận động Mỹ Đình – trung tâm Hội nghị quốc gia – Tòa nhà Keangnam

Xung quanh khu đô thị là nhiều hồ điều hòa và cây xanh, đem tới không khí trong lành, không hề giống với những trung tâm náo nhiệt ồn ào khác.

Kết nối dễ dàng bằng các tuyến đường lớn: Đại lộ thăng long, Phạm Hùng ,… Ngoài ra, khu đô thị sắp hoàn thiện này còn là nơi hội tụ rất nhiều các trường học từ mầm non đến cao đẳng và đại học, các trung tâm y tế, bệnh viện lớn của cả nước.

Với những địa thế tiện lợi và đẹp ở trên Chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là khu đô thị sang trọng và hiện đại bậc nhất của Thủ đô trong năm 2016 sắp tới. Đừng bỏ cỡ cơ hội ngàn vàng tại nơi đây nhé!

Chia Sẻ