Vinhomes Phạm Hùng được coi là “ con cưng” của tập đoàn danh tiếng Vingroup. Một dự án chung cư cao cấp sở hữu vị trí tuyệt vời.

phối cảnh dự án Vinhomes Phạm Hùng

Phối cảnh dự án Vinhomes Phạm Hùng

1. Vị trí Vinhomes Phạm Hùng với thị trường BĐS phía Tây Hà Nội

Vinhomes Phạm Hùng nằm ở vị trí phía Tây Hà Nội, là nơi diễn ra thị trường bất động sản sôi nổi với nhiều nhà đầu tư lớn cùng với các dự án cao cấp như: FLC Complex, Trang An Complex với hơn 250 sản phẩm giao dịch thành công kể từ hồi cuối tháng 5 & tháng 6 năm 2015. Khu tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City chỉ riêng trong tháng 5 đã chào bán thành công hơn 500 căn hộ. Khu đô thị mới Nghĩa Đô với khoảng 300 căn hộ giao dịch thành công. Vinhomes Phạm Hùng được đánh giá là một trong các dự án tiếp nối sự thành công của thị trường bất động sản tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Vị trí tại phía Tây Hà Nội của Vinhomes Phạm Hùng

Vị trí tại phía Tây Hà Nội của Vinhomes Phạm Hùng

2. Vị trí Vinhomes Phạm Hùng có gì đặc biệt ?

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa hiếm có ở cửa ngõ phía Tây thành phố. Nằm tại tuyến đường Phạm Hùng – là điểm kết nối các tuyến đường giao thông cùng với vị trí đắc địa hiếm có, hưởng lợi thế tuyệt đối về hệ thống hạ tầng giao thông, trang thiết bị hạ tầng sẵn có, Vinhomes Phạm Hùng là sự chọn hàng đầu cho người mua và các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại.

HanoiLandMark

Vị trí địa lý của Vinhomes Phạm Hùng

3. Vinhomes Phạm Hùng sở hữu vị trí “ vàng” hiếm có

Tại sao bạn nên chọn khu đô thị Vinhomes Phạm Hùng – vị trí vàng của thủ đô?

Được mệnh danh là thiên đường mà ai ai cũng muốn có cho mình một căn hộ thực sự tuyệt vời này. Vinhomes Phạm Hùng là một dự án cao cấp được Vingroup phát triển tại quận Cầu Giấy. Bởi vậy nó vô cùng thu hút mọi người. Điều làm nên thành công cho công trình hoàn hảo này chính là vị trí của nó. Tổ hợp dự án còn nằm trong khu vực trọng điểm chiến lược của thành phố tập trung nhiều đầu não về văn hóa, chính trị, kinh tế. Dự án tiếp giáp với các tuyến giao thông huyết mạch, trung tâm thương mại, hệ thống trường học và bệnh viện lớn…sẽ tạo ra làn gió mới cho khu vực phía Tây thành phố

Tiện ích xung quanh vị trí Vinhomes Phạm Hùng

Tiện ích xung quanh vị trí Vinhomes Phạm Hùng

  • Khoảng cách từ Vinhomes Phạm Hùng đến bến xe Mỹ Đình là 3km
  • Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 1,4km
  • Thời gian đi đến trung tâm Thương Mại Big C chưa đầy 5 phút bởi chỉ cách có 500m
  • Khoảng cách đến trường Đại học Sư Phạm Hà Nội là 5km
  • Cách Bảo tàng Hà Nội 1,4km
  • Cách Sân vận động Mỹ Đình 1km

Với những tiện ích về vị trí như trên Vinhomes Phạm Hùng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại.

Chia Sẻ