Cái tên Vinhomes Liễu Giai đang ngày càng được nhắc đến nhiều hơn bởi đây là một dự án thực sự đẳng cấp, được đầu tư rất lớn từ Vingroup. Một công trình tuyệt đẹp như tòa nhà này đang ngày càng có sức hút mãnh liệt với các khách hàng cũng như nhà đầu tư bất động sản.

Vị trí “vàng” siêu sang trọng

Vị trí chung cư Vinhomes Central Palace mà nó sở hữu đúng là vị trí vàng mà ai cũng đều mong muốn làm chủ. Thuộc trung tâm quận Ba Đình.

Phố Liễu Giai là nơi ‘an tọa’ của chung cư cao cấp này. Xung quanh tòa nhà là rất nhiều trường nổi tiếng hàng đầu: ĐH Luật, ĐH Ngoại Thương,…vv. Vì vậy, nó thực sự là một tòa nhà lý tưởng mà bao nhiêu người quan tâm.

Gần Lotte Center – Tòa nhà hiện đại hàng đầu của thủ đô Hà Nội nên lượng người di chuyển qua đây rất lớn. Từ đó, danh tiếng của tòa nhà cũng được nhiều người biết đến.

Tiện ích độc đáo

Sảnh Lounge –nơi đón tiếp mọi người đến nơi đây được thiết kế rất mới lạ, hiện đại, và sang trọng, hiện rõ đẳng cấp khác biệt của một tòa nhà chất lượng cao.

Bệnh Viện quốc tế Vinmec: được đầu tư các thiết bị hiện đại và sự chăm sóc tận tình, chu đáo, tận tâm với nghề của các y – bác sỹ trong bệnh viện.

Trường mầm non Vinschool:  là ngôi trường đạt chuẩn quốc tế, nơi đây có đội ngũ giáo viên giỏi, coi các em như con mình nên sẽ dạy dỗ cho các em của những phẩm chất, đạo phong cách Singapore là điểm nổi bật trong thiết kế mặt bằng của tòa nhà. Nó vô cùng hoàn mỹ và bắt mắt nên rất được ưa chuộng trên thị trường nhà đất.

chung-cu-lieu-giai-vinhomes-central-palace-2-phong-ngu

Quy mô vượt bậc

Tòa nhà chung cư Vinhomes Central Palace được xây dựng gồm 30 tầng trong đó có 6 tầng thương mại và dịch vụ. Tại đây quy tụ tất cả các hãng thời trang có đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được một cuộc sống hiện đại vượt bậc cho mọi người.

Khu để xe rất rộng lớn lại được phân chia khu vực rõ ràng nên dễ hiểu, tạo sự tiện lợi cho mọi người khi đến đây vui chơi, mua sắm.

Phong cách mới giúp con người hòa mình vào thiên nhiên nên nó thực sự được mọi người ưa chuộng.

>> Thảm khảo: Căn nhà ở Vinhomes Liễu Giai có giá lên tới 10 tỷ?

Chia Sẻ