Dự án Vinhomes Central Palace mới chỉ đang trong giai đoạn đầu công bố và thông báo về dự án xong đã hút rất nhiều sự quan tâm của người dân thủ đô.

Với mục tiêu trở thanh Vinhomes chất lượng cao, dự án là lựa chọn lí tưởng cho những người có khả năng tài chính ở mức khá. Và để đáp ứng được yêu cầu cao của tập khách hàng Vingroup đã trang bị thiết kế tại nơi đây những tiện ích ưu việt nhất.

can-ho-chung-cu-vinhomes-lieu-giai-6

Các tiện ích nội khu và ngoại khu đều hướng đến việc tạo cho cư dân cuộc sống xanh hiện đại và đẳng cấp nhất, với việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến, tiên phong tạo nên những giá trị vượt trội chỉ có ở tại dự án Vinhomes Liễu Giai.

Dự án Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ là dự án đẳng cấp vượt trội về thiết kế, kiến tạo cho cư dân cuộc sống hiện đại với các giá trị vượt trội, nâng tầm cuộc sống.

Dịch vụ tại đây đạt đến đẳng cấp chất lượng quốc tế. Tại Vinhomes Liễu Giai, các cư dân sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với tiêu chuẩn 5 sao  như dịch vụ dọn dẹp nhà, dịch vụ sửa chữa ngay tại gia, trung tâm dịch vụ phục vụ liên tục 24/7, dịch vụ hỗ trợ thuê nhà và quản lý khách thuê thay chủ nhà… Các dịch vụ tại Vinhomes Liễu Giai sẽ là các dịch vụ mang tiêu chuẩn cao, đem đến cho cư dân cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi nhất.

Dự án Chung cư Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn là một dự án đầy triển vọng góp phần tạo nên cuộc sống đẳng cấp và nâng tầm giá trị cho cuộc sống của cư dân trong khi xu thế mức thu nhập ngày càng được nâng cao, đòi hòi tiêu chuẩn cao không chỉ về chất lượng nhà ở mà còn là dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Khám phá tiếp: Cơn Sốt Của Nhà Đầu Tư Khi Đến Với Vinhomes Liễu Giai

Chia Sẻ