Mua chung cư Vinhomes Gardenia bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến hàng chục triệu từ chủ đầu tư Vingroup. Với những dự án chung cư cao cấp chuyên biệt như Vinhomes tại Green City – Mỹ Đình, những người mua nhà chuyên biệt tiềm năng sẽ rất quan tâm đặc biệt là đến chính sách bán hàng và hơn nữa là chính sách ưu đãi khi thanh toán nếu như quý khách mua nhà tại đây. Dưới đây là một vài thông tin chuyên biệt tham khảo hữu ích.

Ưu đãi lớn khi mua chung cư Vinhomes Gardenia

1. Tiến độ thanh toán cụ thể cho quý khách

Dự án căn hộ gồm nhiều những hạng mục chuyên biệt khác nhau như các khu nhà liền kề, nhà vườn và các chung cư cao cấp nên có rất nhiều những chính sách và chương trình hỗ trợ khác nhau. Dự kiến, những khách hàng mua nhà tại đây sẽ hoàn toàn được thanh toán thành nhiều những đợt khác nhau, đặc biệt là được áp dụng cho cả người mua có thêm chương trình trả góp và thanh toán chỉ trong 1 lần.

chung-cư-Vinhomes-Mỹ-Đình

Đặt cọc với mức: dự kiến là 100.000.000 đồng

Lần 1 đó là: Trả 20% giá trị căn hộ

Lần 2 đó là: Trả 10% giá trị căn hộ (gồm cả thuế VAT)

Lần 3 đó là: Thanh toán 10% tiếp theo

Lần 4 đó là: trả 10% giá trị căn hộ

Lần 5 đó là: tiếp tục trả 10%

Lần 6 đó là: trả số tiền như trên

Lần 7 đó là: trả toàn bộ số tiền còn lại

*Chú ý: do dự án chuyên biệt chưa được công bố chính thức nên những thông tin được đưa ra, trong bài viết này chi mang tính chất tham khảo và hoàn toàn được thay đổi lại khi có đưa ra thông báo chính thức, quý khách có thể tham khảo kỹ hơn ở bài giới thiệu về Vinhomes Gardenia

chung-cư-Vinhomes-My-Đinh-dep

2.Ưu đãi về thanh toán cụ thể:

Người mua nhà hoặc căn hộ Vinhomes Paradise sẽ có 2 hình thức chuyên biệt để lựa chọn là thanh toán ngay hoặc đưa ra trả góp. Dưới đây là những thông tin chi tiết cụ thể, chuyên biệt:

Mua nhà trả góp:

+Số tiền cho vay chuyên biệt: dự kiến là từ 70 – 80% giá trị căn hộ nếu như bạn chứng minh được tài chính.

+Thời hạn cho vay chuyên biệt: dự kiến là từ 20 – 25 năm tùy theo hạn mức số tiền và hợp đồng với các bên cho vay.

+Ngân hàng hỗ trợ chuyên biệt: chưa có thông báo chính thức.

Mua nhà trả góp chính là hình thức được nhiều người lựa chọn để sở hữu được ngôi nhà mơ ước. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm vào trang web những chính sách để mọi người mua nhà có sự chuẩn bị tốt nhất.

Hình thức chuyên biệt này được đưa ra với những khách hàng cũng có khả năng tài chính thanh toán riêng và không cần đến sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Với hình thức này, thì bạn sẽ được hưởng các mức chiết khấu đặc biệt hấp dẫn của chủ đẩu tư đưa ra. Cụ thể sẽ dựa trên mức chiết khấu theo hạn mức giá trị căn hộ, từ 2 – 3 %.

Với những thông tin chuyên biệt về ưu đãi thanh toán khi quý khách mua căn hộ Vinhomes Green City sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn hoàn toàn tổng quan để lựa chọn thêm được chính sách thanh toán tốt nhất.

Chia Sẻ