Vinschool là tên gọi chung của các truờng học nằm trong hệ thống truờng học liên cấp tại các dự án Vinhomes. Trường mầm non Vinhomes danh tiếng tại khu chung cư Vinhomes Liễu Giai được Vingroup đầu tư và đặt nhiều hi vọng với mục tiêu ươm mầm cho một thế hệ tuơng lai phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

Đánh và tâm lí tất cả cho con của người dân Việt truờng mầm non Vinschool tại đây được chủ đầu tư vô cùng chú trọng đàu tư.

can-ho-vinhomes-lieu-giai-3

Cơ sở vật chất ở đây hiện đại, tối ưu nhất và đạt tiêu chuẩn của truờng quốc tế bảo đảm rằng các điều kiện dạy và học diễn ra tốt nhất , phát triển đồng  đều cả về thể lực và trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ,…

Không gian tại Vinshool rộng rãi, đựơc trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như điều hòa không khí, bình nóng lạnh, tủ cá nhân cho mỗi học viên…để đảm bảo cho nhu cầu sinh họat, học tập diễn ra thuận lợi và tốt nhất.

Điểm ưu việt nữa tại chung cư vinhomes liễu giai là sự phát triển toàn diện trong chuơng trình học của trẻ, trẻ được tiếp xúc với ngoại ngữ ngay khi mới chỉ ở lưa tuổi mầm non, bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội, ngôn ngữ, thẩm mỹ và được thực hiện theo chương trình chuẩn do bộ giáo dục đào tạo ban hành.

Đây sẽ là nơi bạn hòan toàn yên tâm để trẻ có một tương lai vững chắc hơn. Là một trong những truờng đựợc xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế nên huớng phát triển và phuơng pháp giáo dục cũng khoa học và tiến bộ hơn.

Đội ngũ giáo viên tại Vinschool có trình độ chuyên môn cao, có nhân phẩm và tư cách tốt, tận tâm với nghề và yêu trẻ cùng sự hỗ trợ của hệ thống thư viện, dụng cụ học tâp được trang bị hiện đại.

Vinhomes Liễu Giai sẽ là nơi bạn hòan toàn yên tâm để trẻ có một tuơng lai vững chắc hơn.

Khám phá tiếp: Vinhomes Liễu Giai Hội Tụ Tinh Hoa Người Việt

Chia Sẻ