Khu đô thị Vinhomes Gardenia không chỉ là nơi sống và làm việc lý tưởng cho tầng lớp lao động mà còn là môi trường giáo dục trí tuệ và nhân cách tốt nhất cho thế hệ tương lai. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool theo chuẩn quốc tế một trong những thương hiệu uy tín của Vinhomes nay đã có mặt tại đây.

Được trang bị hệ thống giáo dục, thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng tiện nghi cùng với đội ngũ giáo viên giảng dạy đầy lòng nhiệt huyết hàng đầu trong và ngoài nước, hệ thống trường Vinschool đem đến cho các em chương trình học tiên tiến nhất thế giới cùng những hoạt động ngoại khóa mang đậm tính nhân văn, dân tộc sâu sắc.

chung-cu-vinhomes-my-dinh-1

Trường học quốc tế Vinschool đã có mặt tại Vinhomes Gardenia

Với hệ thống giáo dục “5 trong 1”, kết hợp giữa chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo với các chương trình giáo dục quốc tế ưu việt, trường liên cấp quốc tế tại đây sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện, sự phát triển đồng bộ, chất lượng cao cho những thế hệ tương lai.

Trường học liên cấp từ mầm non lên tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đều được  vận hành theo hệ thống giáo trình quốc tế trên toàn thế giới.

Sựđảm bảo cam kết bởi tập đoàn Vingroup: Được xây dựng và quản lý trực tiếp bởi chủ đầu tư Vingroup, hệ thống Trường học Vinschool sẽ được sự hỗ trợ tốt nhất nhờ hệ thống quản lý giáo dục tối ưu.

Hệ thống An ninh, an toàn: thuộc một trong những tiện ích dự án, nơi mà hệ thống an ninh an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, cam kết đảm bảo 24/24.

Thuận lợi cho việc di chuyển, đưa đón con em: Việc đưa đón con em đi học với cư dân Vinhomes Gardenia sẽ không còn khoảng cách bởi trường học được xây dựng ngay trong nội khu.

Sự phát triển toàn diện: theo học ở đây, con em chúng ta sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần, kiến thức cũng như các kỹ năng mềm như sự: tự tin, khả năng thuyết trình trước đám đông,…đều được huấn luyện một cách bài bản theo chuẩn quốc tế.

Chia Sẻ