Nhằm kiến tạo cho các cư dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng, không gian sống trong lành và tiện nghi đầy đủ, một trong những đặc điểm nổi bật của dự án Vinhomes Starcity Center chính là chú trọng đến chất lượng cuộc sống. Một cuộc sống xanh – sạch – đẹp đầy ý nghĩa:

Khuôn viên xanh- nơi gắn kết yêu thương

Công viên tại Vinhomes Starcity Center

Vinhomes Starcity Center sẽ là không gian lý tưởng để bạn và gia đình hòa mình vào thiên nhiên môi trường với sự trong lành và khoáng đạt hiếm có trong lòng thủ đô. Tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội Vinhomes Starcity Center sở hữu một diện tích lớn lên tới 20600 m2. Chúng tôi cho xây dựng hệ thống công viên cây xanh, vườn hoa bốn mùa tạo nên một không gian xanh rộng rãi, thoáng mát đặc biệt tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp lãng mạn  độc đáo bậc nhất tại Vinhomes Trần Duy Hưng.

Cảnh sắc vườn hoa Vinhomes Starcity Center

Bạn cũng có thể thoải mái vui chơi cùng bạn bè hay thư giãn tản bộ cùng gia đình, cùng tâm sự, cùng trò chuyện, cùng gắn kết yêu thương. Và bạn có thể chụp ảnh lưu lai những khoảnh khắc đáng nhớ ấy bên gia đình, lưu lại những khoảnh khắc kỉ niệm cùng Vinhomes Starcity Center.

Thư giãn bên gia đình

Quảng trường xanh- nơi giao lưu văn hóa

Quảng trường trung tâm rộng lớn

Quảng trường được xây dựng khang trang, rộng rãi với hệ thống cây xanh bao quanh hứa hẹn là điểm đến nổi bật thu hút cư dân sinh sống tại Vinhomes Trần Duy Hưng. Với diện tích lớn cùng thiết kế sang trọng hiện đại, quảng trường xanh sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện sôi động, qui mô lớn, các chương trình nghệ thuật hấp dẫn hay các buổi sinh hoạt cộng đồng cư dân Vinhomes Trần Duy Hưng, nơi kết nối tình bạn, tình người, nơi giao lưu văn hóa Việt.

Nơi giao lưu văn hóa

Hội tụ những giá trị sống đỉnh cao hòa cùng không gian sống xanh Vinhomes Starcity Center đã khẳng định sự vượt trội về đẳng cấp. Là người bạn đồng hành tin cậy mang đến cho bạn một cuộc sống chất lượng tuyệt hảo, một cuộc sống tràn đầy tình yêu thương!

Chia Sẻ